Xe độ luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng. Ngôi sao bóng rổ Doug Kramer đến từ Philippines cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây, Kramer đã đưa chiếc xe SUV mang nhãn hiệu Isuzu MU-X của mình đến xưởng độ của hãng Jeff’s Off-Road để tân trang.

Trên thực tế, Kramer chính là gương mặt đại diện chính thức của dòng xe SUV Isuzu MU-X tại thị trường Philippines. Tuy nhiên, có vẻ như Kramer lại không thực sự hài lòng với thiết kế nguyên bản của Isuzu MU-X nên đã phải nhờ đến hãng độ Jeff’s Off-Road đặt trụ sở tại Baguio, Philippines.

Qua bàn tay của hãng Jeff’s Off-Road chuyên độ xe 4x4, chiếc Isuzu MU-X của ngôi sao bóng rổ người Philippines dường như lột xác hoàn toàn. Nếu nhìn thoáng qua, nhiều người có thể nghĩ đây là xe Batmobile mới dành cho nhân vật Người Dơi. Xe được trang bị cản va hầm hố hơn hẳn và bộ la-zăng cỡ lớn nằm trong lốp Nitto Mud Grappler, hứa hẹn có thể vượt qua mọi địa hình.

Toàn bộ phần thân của chiếc Isuzu MU-X độ đều được sơn màu đen tuyền, bao gồm cả biển tên xe và kính cửa sổ. Trong khi đó, lưới tản nhiệt và vỏ gương được sơn màu đen nhám, tương tự cản va.

Đáng tiếc thay, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến quá trình độ chiếc Isuzu MU-X của ngôi sao bóng rổ người Philippines. Do đó, không rõ chiếc Isuzu MU-X độ có được thay đổi hệ dẫn động hay không.

Ở phiên bản tiêu chuẩn, Isuzu MU-X được trang bị 2 loại động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ diesel, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 136 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 320 Nm tại 1.800 - 2.800 vòng/phút. Thứ hai là động cơ diesel, dung tích 3.0 lít, tạo ra công suất tối đa 177 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 380 Nm tại 1.800 - 2.800 vòng/phút.

Hồi tháng 3/2015, hình ảnh chiếc Isuzu MU-X đầu tiên tại Việt Nam đã xuất hiện trên mạng. Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc Isuzu MU-X được đeo biển số LD của doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh và nằm trong một gara. Tuy nhiên, đến nay, Isuzu MU-X vẫn chưa được giới thiệu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Nếu có, Isuzu D-Max sẽ trở thành đối thủ mới của Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh chi tiết khác của chiếc Isuzu MU-X được độ theo yêu cầu từ ngôi sao bóng rổ người Philippines: