Các fan hâm mộ của tay đua huyền thoại Công thức Một người Đức Michael Schumacher hẳn đang sẽ thấy vui mừng sau khi người quản lý của Michael Schumacher thông báo rằng tình trạng của Schumy đã ổn định và đủ điều kiện để xuất viện, về nhà và tiếp tục phục hồi.

Quản lý Sabine Kehm nhấn mạnh rằng tình trạng sức khỏe của Michael đã ổn đinh, tuy nhiên sức khỏe của anh vẫn chưa có chuyển biến nào, con đường phía trước với Michael vẫn còn dài và khó khăn. Vào hồi tháng bảy, Kehm cũng từng tiết lộ rằng tùy Michael Schumacher vẫn nằm bất động và không thể nói được, nhưng anh vẫn có thể giao tiếp với các thành viên trong gia đình và các bác sĩ bằng việc chuyển động mắt và nháy mắt.

Tay đua bảy lần vô địch Công thức Một nổi tiếng với sự nghiệp của mình tại Ferrari đã chính thức xuất viện vào ngày hôm qua. Quản lý của Michael chia sẻ thêm rằng:

"Mặc dù vụ tai nạn rất nghiêm trọng, nhưng trong vài tháng gần đây tình trạng của Michael đã có những tiến triển tốt. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể các nhân viên bệnh viện ở Lausanne vì đã chăm sóc tận tình cho Michael."

Quản lý của Michael cũng nói thêm rằng cô không thể tiết lộ gì thêm bởi gia đình của Schumacher đã có yêu cầu về việc tôn trọng quyền riêng tư cũng như tránh khỏi các dự đoán không tốt về sức khỏe của Michael.

Việc Michael Schumacher được xuất viện có thể được xem là thông tin vui bởi Michael Schumacher đã hôn mê ròng rã 6 tháng sau tai nạn khi trượt tuyết. Hi vọng rằng sức khỏe của tay đua huyền thoại người Đức sẽ ngày càng tiến triển nhanh và sớm phục hồi.