Hôm nay, trên trang Facebook cá nhân, đại gia Phan Thành, vị hôn phu của hot girl Midu, đã bất ngờ đăng hình chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm mới về Việt Nam cách đây vài ngày. Ban đầu, ai cũng ngỡ đại gia Phan Thành là chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thứ hai tại Việt Nam. Tuy nhiên, hóa ra đây là quà mà đại gia Phan Thành tặng cho cậu em trai Phan Hoàng của mình nhân dịp sinh nhật.

Đại gia Phan Thành đăng ảnh cặp đôi Lamborghini Huracan và BMW i8 mới mua lên Facebook cá nhân. Ảnh: FBNV

Đại gia Phan Thành đăng ảnh cặp đôi Lamborghini Huracan và BMW i8 mới mua lên Facebook cá nhân. Ảnh: FBNV

"Sau bao ngày xa cách, 2 anh em đã về chung 1 nhà" là những gì Phan Thành viết khi đăng hình cặp siêu phẩm 4 bánh Lamborghini Huracan màu xanh cốm và BMW i8 xám bút chì mới tậu lên Facebook cá nhân. Chính hot girl Midu đã vào chúc mừng và khen Phan Hoàng rất hợp với chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm.

Midu chúc mừng Phan Hoàng trong Facebook của chồng sắp cưới. Ảnh: FBNV

Midu chúc mừng Phan Hoàng trong Facebook của chồng sắp cưới. Ảnh: FBNV

Chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm của em trai đại gia Phan Thành cập cảng cùng lô với BMW i8 thứ ba tại Việt Nam. Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thứ hai được nhập về Việt Nam thu hút sự chú ý nhờ màu sơn xanh cốm bắt mắt. Trong khi đó, BMW i8 màu xám bút chì của vị hôn phu hot girl Midu cập bến Việt Nam cùng một chiếc màu trắng khác thuộc về bà chủ quán cà phê nổi tiếng tại Sài Gòn.

Như vậy, chỉ trong vòng nửa tháng, đại gia Phan Thành hiện đang làm chủ trung tâm thương mại Saigon Square và nhiều nhà hàng lớn khác đã tậu liền tay hai chiếc xe tiền tỷ. Cả hai chiếc xe đều đã "gây bão" trên mạng khi được đưa về Việt Nam trong những ngày vừa qua.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm tuyệt đẹp của đại gia Phan Thành. Ảnh: FBNV

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm tuyệt đẹp của em trai đại gia Phan Thành. Ảnh: FBNV

Tạm thời, chưa rõ số tiền mà đại gia Phan Thành đã chi để mua hai chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm và BMW i8 xám bút chì. Tuy nhiên, chiếc BMW i8 của đại gia Phan Thành được dự đoán có giá gần chục tỷ Đồng khi về Việt Nam. Trong khi đó, Lamborghini Huracan chính hãng hiện đang được bán với giá khoảng 16 tỷ Đồng tại thị trường Việt Nam. Vì thế, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mà đại gia Phan Thành mua cho em trai cũng phải có giá hơn chục tỷ Đồng.

Chiếc BMW i8 mà vị hôn phu Midu đã nhận vào những ngày đầu tháng 6 vừa qua. Ảnh: FBNV

Chiếc BMW i8 mà vị hôn phu Midu đã nhận vào những ngày đầu tháng 6 vừa qua. Ảnh: FBNV

Ngoài BMW i8, đại gia Phan Thành hiện còn sở hữu một bộ sưu tập xế "khủng" với những chiếc Ferrari 458 Italia, Bentley, Lexus cũng như Rolls-Royce. Trước khi BMW i8 xám bút chì cập cảng Sài gòn, bộ sưu tập của đại gia Phan Thành đã có tổng giá trị lên đến 60 tỷ Đồng.

Được ra đời vào năm 2013 để thay thế Gallardo, Lamborghini Huracan lấy sức mạnh từ khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít có công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Động cơ cho phép Lamborghini Huracan LP610-4 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây đồng thời tiêu thụ lượng nhiên liệu 12,5 lít/100 km nhờ công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp và gián tiếp thông minh.

Hiện tại Việt Nam mới có 2 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan. Trong đó, chiếc màu xám được nhập khẩu chính hãng vẫn chưa tìm thấy chủ nhân mới. Bên cạnh đó là 4 chiếc BMW i8 khác nhau. Một số tin đồn cho biết, chiếc BMW i8 màu trắng thứ tư tại Việt Nam đã về tay một đại gia kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.