Mới đây Infiniti chi nhánh tại châu Âu vừa thực hiện một đoạn video ngắn giới thiệu một loạt xe sang của hãng. Tuy nhiên thay vì trình chiếu nhiều đoạn phim ngắn về những mẫu xe hiệu suất cao đang băng qua sa mạc thì thương hiệu xe sang của Nhật Bản lại đi theo hướng khác đặc biệt hơn.

Sau khi làm việc với nhà sản xuất nhạc Megadon Betamax, Infiniti làm ra một video ca nhạc được tạo nên từ âm thanh từ ống xả của xe. Nhà sản xuất Betamax đã ghi âm lại mọi âm thanh phát ra từ các mẫu xe như Infiniti Q50, QX70QX80. Các nốt nhạc sau đó được hòa âm và phối theo kiểu nhạc điện tử, tạo nên bài hát có tên "Chromatic"

Âm thanh chủ yếu được sử dụng trong bài là tiếng đóng nắp capô, tiếng động cơ và tiếng cần gạt nước, tiếng mô-tơ điện hoạt động, tiếng điều chỉnh ghế điện, tiếng mở nắp cốp và tiếng "beep" cảnh báo của camera lùi. Bên cạnh đó là giọng nói của hệ thống định vị và thông tin giải trí.

Đồng hành cùng bài hát là hình ảnh những chiếc xe Infiniti như đang nhảy múa, đèn pha nhấp nháy và lazăng hợp kim đập như loa thùng.