Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông cầm chùm chìa khóa cào dọc sườn một chiếc Aston Martin V8 Vantage sang trọng trong lúc đẩy xe nôi đã khiến cộng đồng cư dân mạng chú ý. Đoạn video được ghi lại bằng chính camera hành trình của chiếc xe sang Aston Martin V8 Vantage vào lúc 10 giờ 30 sáng ngày 19/6/2015 tại bãi đỗ một siêu thị ở Hackney, phía Đông thủ đô London. Khi chạy vào cửa hàng mua đồ, người lái chiếc Aston Martin V8 Vantage đã không tắt camera hành trình của xe.

 

Đoạn video ghi lại diễn biến của vụ cố tình phá hoại xe sang.

Trong đoạn video chỉ dài 15 giây, mặt của người đàn ông cào xước chiếc xe sang Aston Martin V8 Vantage lộ khá rõ. Có lẽ người đàn ông này không nghĩ camera hành trình của chiếc Aston Martin V8 Vantage vẫn đang bật nên đã quyết định “ra tay”.

Người đàn ông nhìn quanh trước khi "ra tay" với chiếc Aston Martin V8 Vantage.

Người đàn ông nhìn quanh trước khi "ra tay" với chiếc Aston Martin V8 Vantage.

Đầu tiên, người đàn ông da màu đẩy xe nôi, đứng trước mũi chiếc Aston Martin V8 Vantage. Sau khi nhìn quanh và không thấy có ai, người đàn ông đã đi lại gần rồi cầm chùm chìa khóa cào xước sườn chiếc xe sang Aston Martin V8 Vantage.

Được biết, vụ cố tình phá hoại này đã khiến chủ nhân của chiếc Aston Martin V8 Vantage bị tổn thất 9.000 Bảng, tương đương 316 triệu Đồng. Chính lực lượng cảnh sát đã tung đoạn video ghi lại vụ cố ý phá hoại tài sản lên mạng để truy tìm danh tính của thủ phạm.

Chân dung người đàn ông cố tình phá hoại chiếc Aston Martin V8 Vantage.

Chân dung người đàn ông cố tình phá hoại chiếc Aston Martin V8 Vantage.

“Lực lượng cảnh sát đã tung đoạn video để tìm ra danh tính thủ phạm trong vụ cố tình cào xước chiếc Aston Martin V8 Vantage. Chủ xe đã trình báo sự việc với lực lượng cảnh sát vào ngày 19/6/2015. Có vẻ như một người đàn ông đã cố tình phá hoại chiếc Aston Martin khi giả vờ đẩy xe nôi. Anh ta đã lấy một chùm chìa khóa ở trong túi ra và cào xước sườn bên trái của chiếc Aston Martin V8 Vantage, gây thiệt hại 9.000 Bảng”, phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát London, cho biết.