Tay đua hai lần vô địch thế giới giải đua Công thức Một Fernando Alonso vừa chia sẻ trạng thái mới trên twitter về khao khát muốn sở hữu Honda/Acura NSX 2016. Tại thị trường châu Âu, Acura NSX Sẽ được phấn phối dưới tên Honda NSX.

Hiện nay Fernando Alonso đã chuyển từ Ferrari sang thi đấu cho đội đua McLaren với trang bị động cơ Honda. Vì vậy việc tay đua người Tây Ban Nha thông báo qua Twitter rằng anh muốn mua chiếc siêu xe Honda NSX thực sự không quá bất ngờ. Dưới đây là dòng trạng thái của Alonso trên Twitter: "Em chưa biết thôi, nhưng một ngày nào đó chúng ta sẽ bên nhau", đính kèm dòng trạng thái này là hình ảnh chính thức của chiếc Honda NSX 2016.

"Em chưa biết thôi, nhưng một ngày nào đó chúng ta sẽ bên nhau"

"Em chưa biết thôi, nhưng một ngày nào đó chúng ta sẽ bên nhau"

 

Ngoài ra, là tay đua của đội McLaren nên Alonso cũng cần phải đánh giá cao và lái các mẫu xe do McLaren sản xuất. Các mẫu xe mới sắp ra mắt bao gồm dòng xe thể thao Sport Series, bản đua mạnh mẽ của 650S có tên McLaren 650S GTR. Nhiều khả năng Fernando Alonso sẽ xuất hiện cùng cả hai dòng siêu xe nói trên tại các sự kiện lớn có mặt giới truyền thông.

Thêm vào đó, phiên bản dành riêng cho đường đua McLaren P1 GTR cũng sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva tới đây. Đương nhiên Alonso sẽ có cơ hội ngồi sau vô lăng của siêu xe đua này.