Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất thế giới nhưng David và Victoria Beckham cũng không được cảnh sát giao thông đối xử ưu tiên hơn những công dân khác. Điều đó đã được thể hiện rõ vào hôm thứ bảy, ngày 11/4, vừa qua khi Victoria Beckham dừng xe suốt 15 phút và gây ùn tắc giao thông.

Được biết, bà Becks dừng xe trên đại lộ San Vincente ở thành phố Los Angeles, Mỹ, để chờ ông xã chạy vào một cửa hàng gần đó và mua nước trái cây. Trong khi ông Becks đi mua hoa quả, cựu thành viên ban nhạc Spice Girls đã ngồi yên sau vô lăng và kiên nhẫn chờ. Tuy nhiên, chiếc Range Rover của vợ chồng nhà Becks dừng quá lâu đã khiến những phương tiện khác gặp khó khăn trong quá trình di chuyển. Điều này đã buộc một nữ cảnh sát giao thông phải đến gõ cửa xe Range Rover của vợ chồng nhà Beckham.

Bà Becks lấy điện thoại ra để gọi cho chồng sau khi nói chuyện với nữ cảnh sát giao thông.

Bà Becks lấy điện thoại ra để gọi cho chồng sau khi nói chuyện với nữ cảnh sát giao thông.

Cánh săn ảnh đã bắt gặp cảnh nữ cảnh sát giao thông trao đổi với bà Becks. Sau khi nói chuyện với nữ cảnh sát giao thông, bà Becks nhanh chóng lấy điện thoại và nói chuyện với chồng. Một lúc sau, mọi người thấy David Beckham vội vàng đi từ cửa hàng bán nước trái cây Juice Crafters ra xe. Được biết, đây là cửa hàng bán nước trái cây yêu thích của cựu ngôi sao bóng đá người Anh.

David Beckham tự tay kiểm tra chiếc mô tô củ mình.

David Beckham tự tay kiểm tra chiếc mô tô củ mình.

Cùng ngày hôm đó, cánh săn ảnh lại thấy David Beckham cưỡi chiếc Triumph Bonneville T100 màu đen Phantom Black của mình ra phố Beverly Hills. Khi đang chạy, chiếc xe gặp chút trục trặc khiến ông Becks phải dừng lại và tự tay kiểm tra.

Sau khi sửa xong, David Beckham lại lên xe và tiếp tục di chuyển.

Sau khi sửa xong, David Beckham lại lên xe và tiếp tục di chuyển.

Chiếc Triumph Bonneville T100 của David Beckham có giá khởi điểm tử 8.899 USD tại thị trường Mỹ. Ngoài ra, ông Becks còn sở hữu một số chiếc mô tô khác như Confederate F131 Hellcat Combat trị giá đến 88.000 USD, Ducati 1198 SP, xế độ Super Vintage 93″ Knuckle và BMW R80 Café Racer “Ace”. Trước đây, cựu danh thủ từng chơi cho Manchester United thường ra phố cùng chiếc xế độ Super Vintage 93″ Knuckle.