Chiếc Porshe Boxster Spyder mui trần màu trắng muốt dưới đây đã đỗ chắn lối vào của nhà hàng xóm trong suốt 14 giờ tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Hậu quả là những người dân tức giận đã dùng trứng, mỳ tôm, mực và sơn để đổ hết lên chiếc Porsche Boxster Spyder "xấu số".


Trứng, mỳ tôm và mực trên chiếc Porsche mui trần.

Trứng, mỳ tôm và mực trên chiếc Porsche mui trần.

Sự việc này xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng hôm thứ ba, ngày 22/3/2016, vừa qua. Được biết, chủ nhân của chiếc Porsche Boxster Spyder là một người đàn ông họ Huang. Ông Huang đã đỗ chiếc Porsche Boxster Spyder chắn lối đi sau khi cãi nhau với bảo vệ vì số tiền phí 70 Nhân dân tệ, tương đương 240.000 Đồng, cho 7 ngày đỗ xe.

Dù giàu có và đủ điều kiện mua chiếc Porsche Boxster Spyder đắt tiền nhưng ông Huang lại nhất quyết không chịu trả số tiền phí đỗ xe kể trên. Theo Huang, ông là cư dân tại đây nên đáng lý ra là không cần nộp "số tiền phí quá lớn" như vậy.


Chiếc Porsche đỗ chắn lối vào của một khu chung cư.

Chiếc Porsche đỗ chắn lối vào của một khu chung cư.

Huang cho biết, Porsche Boxster Spyder là chiếc xe thứ hai của ông. Chiếc xe chưa được đăng ký với ban quản lý tòa nhà nên ông Huang phải đóng phí gửi xe như người ngoài. Tuy nhiên, theo Huang, ông mới đỗ xe trong hầm của tòa nhà 1 ngày nên chỉ cần trả số tiền 10 Nhân dân tệ, tương đương 34.000 Đồng.

Trao đổi với phóng viên, ông Huang khẳng định bảo vệ tòa nhà đã lăng mạ mình. Để trả thù, ông đã đỗ chiếc Porsche Boxster Spyder bên ngoài, chắn lối vào khu chung cư.


Chiếc Porsche Boxster Spyder chịu tội thay chủ.

Chiếc Porsche Boxster Spyder chịu tội thay chủ.

Rõ ràng, ông Huang không cần biết hành động của mình đã ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người hàng xóm khác. Hậu quả là chiếc Porsche Boxster Spyder của ông Huang đã phải "lãnh đủ".

Đến hôm thứ tư, ngày 23/3/2016, ông Huang mới đưa chiếc Porsche Boxster Spyder ra khỏi chỗ chắn lối vào. Hi vọng đây sẽ là bài học nhớ đời cho người đàn ông này.