Đại gia lái Mercedes-Benz ML350 cố tình đâm hỏng Rolls-Royce Ghost

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại một vụ cố tình phá hoại tài sản tại Qatar. Sự việc xảy ra trong khuôn viên bản ngoài khách sạn Sheraton Doha tại Qatar.

 

Đoạn video ghi lại diễn biến sự việc.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz ML350 chạy qua sảnh khách sạn Sheraton Doha khiến ai cũng phải chạy đi chỗ khác để tránh bị đâm oan. Sau đó, chiếc Mercedes-Benz ML350 tăng tốc và đâm thẳng vào xe Rolls-Royce Ghost đang đỗ rồi bỏ đi.

Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây. Không ngờ, chiếc Mercedes-Benz ML350 quay trở lại và một lần nữa đâm mạnh vào xe Rolls-Royce Ghost.


Chiếc Rolls-Royce Ghost bị lõm hốc bánh trước và bung cản va.

Chiếc Rolls-Royce Ghost bị lõm hốc bánh trước và bung cản va.

Cú va chạm mạnh đã khiến cả hai chiếc xe đều bị hư hỏng đáng kể. Trong đó, nặng hơn cả đương nhiên là chiếc Rolls-Royce Ghost. Các nhân viên của khách sạn đã đưa người đàn ông cầm lái chiếc Mercedes-Benz ML350 ra khỏi hiện trường. Trong quá trình bị đưa đi, người đàn ông này đã có biểu hiện chống đối lại các nhân viên khách sạn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao người đàn ông cầm lái chiếc Mercedes-Benz ML350 lại cố tình đâm hỏng Rolls-Royce Ghost. Theo người đăng đoạn video, những người có mặt tại hiện trường sự việc đều nghe thấy người đàn ông điều khiển chiếc Mercedes-Benz ML350 cười rất to. Một số người dự đoán người đàn ông này ở trong tình trạng không tỉnh táo, có thể đã sử dụng ma túy hoặc uống rượu, trước khi sự việc xảy ra.

Những người khác lại nghĩ chuyện phá xe như thế này không có gì lạ, nhất là ở một đất nước giàu có như Qatar. Vì giàu có nên người ta không sợ hỏng xe mà sẵn sàng lái chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz ML350 đâm vào Rolls-Royce Ghost. Vì giàu có nên người ta dám cố tình đâm chiếc Rolls-Royce Ghost dù biết tiền đền bù thiệt hại sẽ không nhỏ.