Quá tức giận vì một đại lý xe địa phương từ chối trả tiền đền bù sau khi chiếc Land Rover “đập hộp” tự dưng bốc cháy, một đại gia Trung Quốc đã tìm cách trả thù. Cụ thể, đại gia “nổi máu điên” có họ Yu đã đưa cả bộ sưu tập xe đắt tiền của mình đến trước cửa đại lý ô tô tại thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc để chặn trước cửa.

Tấm băng ghi chữ đặt cạnh chiếc Batmobile của đại gia Trung Quốc.

Sau đó, ông Yu đặt tấm băng có dòng chữ: “Xe trị giá cả triệu Nhân dân tệ bị cháy chỉ sau 5 ngày mua. Đại lý lừa khách hàng, lại còn không trả lại tiền hay đổi xe mới”.

3 chiếc xe Batmobile, Lamborghini Aventador và Rolls-Royce của ông Yu nằm án ngữ trước cửa đại lý ô tô.

Theo trang tin Sina của Trung Quốc, dàn xe mà ông Yu dùng để chặn cửa vào đại lý địa phương khá đắt tiền. Trong đó, có Rolls-Royce trị giá 5 triệu Nhân dân tệ, tương đương 800.000 USD, và siêu xe Lamborghini Aventador trị giá 7 triệu Nhân dân tệ hay 1,1 triệu USD. Tuy nhiên, nổi bật nhất là chiếc Batmobile “nhái” theo xe trong phim Người Dơi của ông Yu. Được biết, chiếc Batmobile bản sao của ông Yu có giá lên đến 10 triệu Nhân dân tệ, tương đương 1,5 triệu USD.

Màn tố cáo đại lý của ông Yu đã thu hút sự chú ý của cánh báo giới. Các phóng viên đã phỏng vấn một số người bạn của ông Yu. Theo đó, Yu là người đàn ông tự làm giàu bằng hai bàn tay trắng. Lớn lên tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, bản thân ông Yu cũng sở hữu một đại lý xe hơi ở Hàng Châu.

Sau khi mua chiếc Land Rover, ông Yu định bán lại cho một trong những khách quen của đại lý riêng. Đáng tiếc thay, chiếc Land Rover mới toanh của ông Yu lại bất ngờ bốc cháy.

Vài tiếng sau khi ông Yu chặn lối vào đại lý xe, lực lượng cảnh sát đã được gọi đến hiện trường sự việc. Ông Yu cuối cùng đã bị lực lượng cảnh sát buộc phải di rời những chiếc xe đắt tiền của mình ra khỏi lối vào đại lý. Có vẻ như ông Yu cũng chẳng nhận được đồng tiền bồi thường nào của đại lý.