Chỉ 2 ngày sau khi vuột mất danh hiệu Quả bóng vàng vào tay đồng nghiệp Lionel Messi, siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo đã tự thưởng cho bản thân một chiếc xe thể thao hạng sang mới mang nhãn hiệu Porsche 911 Turbo S. Với thu nhập thuộc hàng cao nhất làng bóng đá, CR7 rõ ràng chẳng phải suy nghĩ nhiều khi bỏ tiền mua một chiếc xe đắt như Porsche 911 Turbo S mới.

Cầu thủ 30 tuổi có vẻ hạnh phúc khi chụp ảnh bên chiếc xế cưng mới. Hình ảnh chiếc Porsche 911 Turbo S mới của Ronaldo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên Instagram. Với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 2,9 giây, Porsche 911 Turbo S chắc chắn sẽ không làm Ronaldo phải thất vọng.


Hình ảnh Ronaldo bên chiếc Porsche 911 Turbo S được đăng lên Instagram cá nhân của cầu thủ này.

Hình ảnh Ronaldo bên chiếc Porsche 911 Turbo S được đăng lên Instagram cá nhân của cầu thủ này.

Ngoài khả năng tăng tốc nhanh như chớp, Porsche 911 Turbo S còn sở hữu tốc độ tối đa không thua kém siêu xe, đạt mức 330 km/h. Có được điều đó là nhờ khối động cơ 6 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 580 mã lực tại vòng tua máy 6.750 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động PDK.

Chiếc Porsche 911 Turbo S của tiền đạo hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid có vẻ thuộc phiên bản 206. Tại thị trường Mỹ, Porsche 911 Turbo S hiện đang được bán với giá khởi điểm 188.100 USD. Trong khi đó, Porsche 911 Turbo S 2017 phải đến tháng 4 năm nay mới có mặt trên thị trường Mỹ.

Tất nhiên, đây không phải là chiếc xe duy nhất của siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha. Ronaldo vốn nổi tiếng là một tín đồ của xe hơi với bộ sưu tập gồm toàn thương hiệu nổi tiếng như Maserati, Bentley, Aston Martin, Porsche, Audi, Ferrari, BMW và Lamborghini.