Chuyện lạ: Mặc bikini, được đổ xăng miễn phí

Những cô nàng nóng bỏng mặc bikini mát mẻ lâu nay vẫn là chiêu trò câu khách của không ít đơn vị kinh doanh và công ty. Tuy nhiên, các đơn vị kinh doanh và công ty thường tự bỏ tiền túi ra thuê người mẫu mặc bikini để mời gọi khách hàng. Do đó, để tạo sự khác biệt, một cây xăng tại thủ đô Kiev của Ukraina đã nghĩ ra chiêu trò ngược lại.

Cụ thể, chủ cây xăng tại thủ đô Kiev đã đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho những người mặc bikini đi đổ xăng. Theo đó, khi mặc bikini đi đổ xăng, khách hàng sẽ không phải trả tiền.

Chương trình khuyến mại có một không hai của cây xăng đã lập tức thu hút khách hàng địa phương. Chị em phụ nữ nô nức mặc bikini đi đổ xăng. Phần lớn các chị em đều mặc quần áo bình thường khi ra khỏi nhà. Khi đến cây xăng, họ mới cởi quần áo ngoài ra và mặc bikini để vào đổ xăng.

Một phụ nữ mặc bikini tự tin tạo dáng bên xe tại cây xăng.

Không chỉ được đổ xăng miễn phí, chị em phụ nữ còn có cơ hội khoe thân hình nóng bỏng của mình. Nhiều chị em còn tự tin đứng tạo dáng để chụp ảnh tại cây xăng.

Một quý ông cũng mặc bikini tại cây xăng.

Đồng thời, trong điều kiện của chương trình khuyến mại, chủ cây xăng không hề bắt buộc phải là nữ giới mặc bikini mới được đổ xăng miễn phí. Tận dụng điều này, một số người đàn ông đã mượn bikini để mặc và đến đổ xăng miễn phí. Hình ảnh này đãkhiến những người xung quanh không khỏi bật cười.

Có thể nói, đây là một chiêu trò quảng cáo khá hiệu quả của cây xăng. Không cần bỏ tiền thuê người mẫu, cây xăng vẫn có những “hot girl” mặc bikini đứng đổ xăng. Đồng thời, chương trình khuyến mại của cây xăng còn tạo cảm giác mới lạ và thú vị cho khách hàng.

Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh chị em phụ nữ và cả đàn ông mặc bikini đi đổ xăng miễn phí tại Kiev: