Roman Atwood là một cái tên rất nổi tiếng trên YouTube với những trò “chơi khăm” vốn khá phổ biến hiện nay. Mới đây, Roman càng thu hút sự chú ý hơn khi được hãng Nissan tặng hẳn một chiếc siêu xe GT-R màu đỏ “đập hộp” hoàn toàn miễn phí. Câu chuyện bắt đầu từ một đoạn video mà Roman đăng lên YouTube vào hôm 18/1/2015 vừa qua.

Trong đoạn video, Roman đã đổ đầy những quả bóng nhựa đủ màu vào ngôi nhà của mình. Ý tưởng của Roman là biến tư gia thành nhà bóng như trong các khu vui chơi dành cho trẻ em. Sau đó, chuyên gia “chơi khăm” nổi tiếng trên YouTube gọi điện cho vợ và thông báo “đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho các con”.

Vợ của Roman hoàn toàn không biết việc chồng mình đã đổ đầy bóng vào nhà để có thể nhảy từ tầng 2 xuống tầng 1. Khi trở về nhà, bà xã của Roman đã được chào đón bằng hàng trăm quả bóng lăn từ cửa ra ngoài.

Video hậu trường quảng cáo Nissan trong giải Super Bowl do Roman thực hiện.

Trên thực tế, đây là đoạn video hậu trường mà Roman thực hiện cho quảng cáo Nissan trong giải bóng bầu dục Super Bowl. Hiện đã có hơn 24 triệu lượt xem và 350.000 lượt thích đoạn video hậu trường của Roman trên YouTube. Nhờ đó, đoạn video hậu trường quảng cáo cho Nissan trong giải bóng bầu dục Super Bowl năm nay đã đứng đầu về lượt xem.

Vợ chồng chuyên gia "chơi khăm" đi nhận Nissan GT-R miễn phí

Để đền đáp Roman, hãng Nissan đã quyết định tặng chiếc siêu xe GT-R miễn phí cho chuyên gia “chơi khăm” trên YouTube. Roman và vợ đã cùng nhau đến đại lý Nissan để nhận chiếc GT-R “đập hộp” của mình. Theo nhân viên bán hàng, chiếc Nissan GT-R của vợ chồng Roman được sơn màu đỏ “siêu hiếm”. Đây quả là bước lên đời của Roman vì trước đây anh chỉ sở hữu một chiếc Nissan 350Z.