Đám cưới với đoàn xe đón dâu toàn siêu xe hoặc xe sang đắt tiền giờ đây đã trở thành một trào lưu phổ biến tại cả Việt Nam lẫn Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải chú rể nào cũng có điều kiện để tổ chức một đoàn đón dâu với toàn siêu xe. Đồng thời, có những chú rể cũng muốn tạo sự khác biệt cho đám cưới của mình, điển hình như anh chàng tại thành phố Cáp Nhĩ Tân thuộc tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Chú rể cầm lái một chiếc xe tải.

Chú rể cầm lái một chiếc xe tải.

Chú rể tại thành phố Cáp Nhĩ Tân đã khiến nhiều người choáng khi quyết định đi đón dâu bằng một dàn toàn xe tải hoàn toàn mới và thân thiện với môi trường. Có tổng cộng 36 chiếc xe tải đã tham gia đoàn xe đón dâu của chú rể tại thành phố Cáp Nhĩ Tân. Toàn bộ 36 chiếc xe tải "xanh" đều được gắn hoa tươi và đeo ruy-băng màu đỏ.

Cô dâu ngồi trên ghế phụ lái của chiếc xe tải.

Cô dâu ngồi trên ghế phụ lái của chiếc xe tải.

Được biết, chú rể là giám đốc của một công ty vận tải thân thiện với môi trường. Đám cưới của anh chàng này rơi đúng vào ngày khai trương công ty. Để tạo ra "niềm vui nhân đôi", anh chàng chú rể mới nảy ra ý tưởng dùng xe tải để đón dâu.

Cặp đôi tân lang, tân nương chụp ảnh bên chiếc xe tải đón dâu.

Cặp đôi tân lang, tân nương chụp ảnh bên chiếc xe tải đón dâu.

Nhiều người tỏ ra thích thú với ý tưởng đón dâu độc và lạ của chú rể tại Cáp Nhĩ Tân. Tuy nhiên, có người lại nghĩ anh chàng chú rể chỉ nên thuê một chiếc xe đơn giản để đón dâu, thế mới là cách bảo vệ môi trường.