Không phải vụ ly hôn nào cũng diễn ra êm đẹp và trong hòa bình, điển hình như trường hợp của cặp đôi tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Vào khoảng 12 giờ trưa hôm thứ năm, ngày 6/8/2015 vừa qua, trong lúc ngăn cản vợ bỏ đi, người chồng đã lái xe đuổi theo và tông chiếc Mercedes-Benz vào BMW của đối phương. Sự việc đã khiến cả hai chiếc xe sang Mercedes-Benz và BMW của cặp vợ chồng tại Phật Sơn bị hư hỏng nặng.

Theo trang tin NetEase, trước khi sự việc xảy ra, cặp vợ chồng này đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, cặp đôi chưa thể ly hôn vì không thể thỏa thuận về vấn đề chia tài sản. Hành động bỏ đi của người vợ đã khiến người chồng tức giận và quyết định lái xe đuổi theo để ngăn cản. Khi người vợ không đồng ý dừng lại theo yêu cầu, người chồng đã cố tình lái chiếc Mercedes-Benz đâm thẳng vào xe BMW của đối phương.

Chiếc BMW màu trắng của người vợ bị đâm nát sườn xe.

Chiếc BMW màu trắng của người vợ bị đâm nát sườn xe.

Chiếc Mercedes-Benz của người chồng cũng bị hư hỏng đáng kể.

Chiếc Mercedes-Benz của người chồng cũng bị hư hỏng đáng kể.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BMW màu trắng của người vợ bị đâm lõm cả sườn bên trái. Hốc bánh trước bên trái của chiếc BMW cũng bị bẹp dúm. Tỏng khi đó, chiếc Mercedes-Benz màu đen của người chồng bị hư hỏng nặng ở đầu xe. Lưới tản nhiệt và cản va trước của chiếc Mercedes-Benz màu đen đều rơi xuống mặt đường. Nắp capô của chiếc Mercedes-Benz bị gãy gập và dồn về phía sau. Các mảnh vỡ của chiếc Mercedes-Benz màu đen nằm vương vãi tại hiện trường vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ thương vong của cặp vợ chồng sau vụ cố tình gây tai nạn. Lực lượng cảnh sát khẳng định vẫn đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn và dàn xếp vụ ly hôn của cặp vợ chồng.