Trong làng độ nội thất xe hơi hiện nay, có một số cái tên đang nổi đình nổi đám như Carlex Design, TopCar Vilner. Không thua kém Carlex Design đến từ Ba Lan hay TopCar của Nga, hãng Vilner cũng thường xuyên ra mắt những mẫu xe độ thực sự ấn tượng.

Những mẫu xe mà Vilner chọn để độ thường khá nổi tiếng và quen thuộc. Mới nhất trong số đó là Hummer H2 với phong cách rồng vàng và đen theo văn hóa phương Đông. Tuy nhiên, khác với những sản phẩm độ trước đây của Vilner, Hummer H2 phiên bản rồng lại không thực sự sang trọng và đẳng cấp. Thay vào đó, Hummer H2 phiên bản rồng vàng của Vilner lại tạo cảm giác lòe loẹt và phô trương quá mức.

Được biết, hãng Vilner đã độ chiếc Hummer H2 theo yêu cầu của một khách hàng. Chủ xe muốn nhận về một Hummer H2 được tái thiết kế theo phong cách rồng đen và vàng quen thuộc trong văn hóa phương Đông.

Đập vào mắt người ngắm là bộ la-zăng bằng hợp kim mạ crôm có đường kính lên đến 26 inch của Hummer H2 phiên bản rồng. Xe được sơn màu vàng rực rỡ theo đúng mô-típ rồng vàng của người châu Á. Nổi bật trên nền vàng là họa tiết hình rồng đen, chạy từ nắp capô đến đuôi xe. Ngoài ra, Hummer H2 phiên bản rồng của Vilner còn đi kèm những chi tiết mạ crôm bóng bẩy khác như tay nắm cửa, lưới tản nhiệt, cản va trước/sau, hốc bánh và trên đèn hậu.

Chủ đề rồng đen và vàng tiếp tục xuất hiện trong không gian nội thất. Nội thất được bọc da màu vàng, từ ghế đến ốp cửa. Đèn chiếu sáng cho cụm đồng hồ trong xe cũng màu vàng. Trên trần xe, ghế và bảng táp-lô là họa tiết con rồng bằng chỉ khâu màu vàng nổi bật. Bản thân dây an toàn trong chiếc Hummer H2 phiên bản rồng cũng màu vàng. Hộc chứa đồ nhỏ trên ốp cửa trong xe được bọc da.

Với cách trang trí như trên, chiếc Hummer H2 không còn phù hợp với danh hiệu "chiến binh off-road hàng đầu thế giới". Thay vào đó, chiếc Hummer H2 phiên bản rồng giống công cụ chơi trội cho chủ nhân hơn.

Một số hình ảnh khác của Hummer H2 phiên bản rồng: