Nếu như phần 4 của phim Transformers: Age of Extinction có thể bị coi là một "thảm họa" với dân ghiền phim thì với người mê xe, ít nhất những mẫu xe độc đáo trong phim cũng mang lại chút thú vị. Đương nhiên là phần lớn chú ý sẽ dành cho những "nhân vật" chính như chiếc Chevrolet Bumblebee Camaro 1969 sẽ được mang ra đấu giá vào cuối tháng này.


Nhân vật Bumblebee Camaro 1969 trong phim Transformers, Age of Extinction.

"Nhân vật" Bumblebee Camaro 1969 trong phim Transformers, Age of Extinction.

Dù là một mẫu xe cổ nhưng chiếc Bumblebee Camaro này lại mang trên mình một loạt trang bị hiện đại ấn tượng. Bên dưới nắp ca-pô là khối động cơ V8 phun nhiên liệu trực tiếp được lấy lại từ chiếc Corvette "anh em", được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Không có con số cụ thể về động cơ nhưng rõ ràng, cái tên Corvette đảm bảo cho một sức mạnh đáng nể.


Động cơ V8 được lấy từ một chiếc Corvette.

Động cơ V8 được lấy từ một chiếc Corvette.

Hệ thống treo cũng được độ 100% tới từng chi tiết, đi cùng với bộ phanh hiệu suất cao Wilwood, mang lại cảm giác lái và độ an toàn đáng nể. Trong khi đó, đáng chú ý nhất là bộ lốp Nitto "hoang dại", hiếu chiến được độ một cách hoàn hảo với tổng thể của chiếc Camaro cổ. Bộ body kit giúp 4 "chân" khổng lồ nhìn hợp nhất với Bumblebee Camaro cũng được làm từ sợi carbon để không làm tăng nhiều khối lượng.


Bộ bánh xe khổng lồ của chiếc Camaro độ.

Bộ bánh xe khổng lồ của chiếc Camaro độ.

Nhưng có lẽ, các chi tiết carbon khác như nắp máy hay bộ bản lề nắp ca-lô hàng hiệu Eddie Motorsport cũng không quan trọng bằng chữ ký của đạo diễn Micheal Bay trên xe. Hiện tại, vị đạo diễn nổi tiếng này cũng đang là chủ nhân của Bumblebee Camaro 1969.


Nội thất cũng có hai màu đen - vàng như bên ngoài.

Nội thất cũng có hai màu đen - vàng như bên ngoài.

Thành NT - Tham khảo Motorauthority