Doug DeMuro là một thành viên YouTube và chủ sở hữu của chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena đời 2004 màu đỏ. Anh thường xuyên dùng chiếc Ferrari 360 Modena để thực hiện các đoạn video thử nghiệm phản ứng của mọi người về siêu xe.

Cách đây không lâu, Doug đã đăng đoạn video về phản ứng của mọi người tại trạm xăng khi nhìn thấy chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena. Trong đoạn video, chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena của Doug liên tục bị nhiều người tại trạm xăng “dìm hàng”. Qua đó, Doug đã cho mọi người thấy sự khó khăn khi đi đổ xăng cho những chiếc siêu xe như Ferrari 360 Modena.

Đến nay, Doug lại đăng một đoạn video mới cũng liên quan đến chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena của mình. Tuy nhiên, trong đoạn video, người cầm lái chiếc siêu xe Ý là một cô gái tóc vàng trẻ trung và ưa nhìn. Khi đồng hành cùng chiếc siêu xe màu đỏ, cô gái dường như trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt cánh mày râu.

Khi lái chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena trên phố, cô gái tóc vàng được rất nhiều đàn ông để ý tới. Trong khi đó, các chị em phụ nữ khác lại dường như không quá quan tâm đến chiếc xe lẫn nữ tài xế tóc vàng.

Một số quý ông còn mạnh dạn đến làm quen với cô gái tóc vàng. Tất nhiên, chủ đề duy nhất mà họ đề cập với cô gái là… chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena. Có thể thấy, phản ứng của mọi người khi nhìn thấy đàn ông và phụ nữ lái siêu xe Ferrari rất khác nhau.

Qua đoạn video, Doug đã rút ra hai điều. Đầu tiên là phụ nữ sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu lái siêu xe Ferrari. Thứ hai, đàn ông quan tâm đến chiếc siêu xe Ferrari hơn là chính bản thân cô gái cầm lái.

Cùng xem phản ứng của mọi người khi thấy phụ nữ lái siêu xe Ferrari qua đoạn video dưới đây: