Để phục vụ cho sự kiện trải nghiệm xe Audi tại Phú Quốc, gần chục chiếc siêu xế R8 V10 đã được chuyển về Việt Nam theo diện tạm nhập tái xuất vào hôm 18/6 vừa qua. Với vai trò đại sứ thương hiệu của Audi, người mẫu Phạm Thanh Hằng đã có một buổi chụp ảnh cùng dàn xe Audi trên đường phố Sài Gòn và thu hút rất nhiều ánh nhìn.

Sau đó, chân dài nổi tiếng của làng mẫu Việt đã đưa những hình ảnh tạo dáng bên dàn siêu xe Audi lên trang Facebook cá nhân. Rất nhiều fan hâm mộ và những người yêu xe đã tỏ ra thích thú với hình ảnh của Thanh Hằng vừa trẻ trung vừa cá tính bên dàn xe Audi tại Sài Gòn.

Người mẫu Phạm Thanh hằng bên những chiếc xe Audi TT 2015.

Người mẫu Phạm Thanh hằng bên những chiếc xe Audi đời mới.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Audi tổ chức một sự kiện trải nghiệm xe quy mô lớn như vậy ở Việt Nam. Chính vì thế, Audi Việt Nam đã và đang thi công một đường chạy thử riêng trên đảo Phú Quốc. Được biết đường chạy thử này sẽ đáp ứng cả các tiêu chuẩn quốc tế.

Phạm Thanh Hằng không quên chụp ảnh "tự sướng" dù rất bận rộn với buổi chụp.

Phạm Thanh Hằng không quên chụp ảnh "tự sướng" dù rất bận rộn với buổi chụp.

Ngoài ra, theo thông tin rò rỉ, sẽ có một lượng lớn xe Audi sẽ được sử dụng cho sự kiện trải nghiệm sắp tới tại đảo Phú Quốc. Cụ thể là 3 chiếc Audi TT, 2 chiếc Audi A3, 2 chiếc Audi A4, 3 chiếc Audi A5 Sportback, 7 chiếc Audi A6, 3 chiếc Audi A7 Sportback, 1 chiếc Audi A8L, 2 chiếc Audi Q3, 6 chiếc Audi Q5, 2 chiếc Audi Q7 và nổi bật nhất là 8 chiếc Audi R8.

Ducati, thương hiệu con của Audi, cũng sẽ mang chiếc mô tô mới nhất của mình là Monster 821 đến đảo Phủ Quốc để người lái tham gia sự kiện có thể trải nghiệm cảm giác thuần phục "quái vật" nước Ý.

Một số hình ảnh của người mẫu "chân dài 1,12 mét" Phạm Thanh Hằng bên cạnh những chiếc xe Audi:

Ảnh: FBNV