Một điều không ai mong muốn đang xảy ra khi cha của nam tài tử quá cố Paul Walker đang kiện gia đình người bạn Roger Rodas về việc chiếm giữ trái phép bộ sưu tập xe trị giá 1,8 triệu USD, vốn thuộc về Paul Walker. Ông Walker muốn đòi lại quyền sở hữu bộ sưu tập xe từ gia đình Rodas ngay lập tức.

Đã hơn 1 năm kể từ khi Paul Walker và Roger Rodas cùng qua đời trong vụ tai nạn siêu xe. Thời điểm đó nam diễn viên xấu số đang ngồi trên chiếc Porsche Carrera GT, được điều khiển bởi người bạn và đối tác kinh doanh Roger Rodas. Không may là chiếc Carrera GT bị mất kiểm soát, đâm vào một thân cây và bốc cháy.

Paul Walker và Roger Rodas đều có quyền sở hữu gara độ xe AE Performance ở Valencia, California. Tuy nhiên cha của Paul Walker cho rằng rất nhiều xe trong số đó thuộc quyền sở hữu của nam diễn viên này. Gia đình Rodas không đồng ý với tuyên bố của ông Walker, vì vậy vấn đề này được đưa ra tòa.

Bộ sưu tập xe của Paul Walker hiện có rất nhiều mẫu BMW mới, Audi, Porsche và vài chiếc Mustang.

 

Dù thế nào đi chăng nữa thì gia đình hai bên đã làm một việc khá xấu hổ là kiện tụng nhau thay vì dành thời gian tưởng nhớ đến hai nạn nhân, đồng thời là bạn tốt của nhau.