Không hiểu vì lý do gì, một cậu bé 11 tuổi lại "giải trí" bằng cách cào xước 9 chiếc ô tô khác nhau trên đường phố của Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc vào hôm 8/7 vừa qua. Sau đó, cậu bé đã bị một chủ xe tóm tận tay khi đang cào xước chiếc Mercedes-Benz độ Carlsson đắt tiền.

Chiếc Mercedes-Benz độ Carlsson bị cậu bé cào xước.

Chiếc Mercedes-Benz độ Carlsson bị cậu bé cào xước.

Chính người sở hữu chiếc Mercedes-Benz độ là người đã tóm tận tay cậu bé. Theo một số nguồn tin, chiếc Mercedes-Benz độ Carlsson này có giá lên đến 3 triệu Nhân dân tệ, tương đương 10,5 tỷ Đồng. Sở dĩ chiếc xe đắt như vậy vì số lượng sản xuất giới hạn. Đây là 1 trong số 999 chiếc Mercedes-Benz độ Carlsson tương tự trên toàn thế giới.

Vết xước trên hốc bánh sau của chiếc xe đắt tiền.

Vết xước trên hốc bánh sau của chiếc xe đắt tiền.

Theo người chủ chiếc Mercedes-Benz độ Carlsson đắt tiền, ông đang nghỉ ngơi trong xe thì nghe thấy tiếng cào lên kim loại bên ngoài. Ông mở cửa và nhìn thấy một cậu bé đang phá hoại chiếc xế cưng của mình bằng một mũi khoan.

Người chủ chiếc Mercedes-Benz độ Carlsson màu đen vô cùng tức giận. Ông đã mua chiếc xe này cách đây 13 năm nhưng vẫn thường xuyên sử dụng. Theo chủ xe, ông ước tính sẽ phải mất hơn 10.000 Nhân dân tệ, tương đương 35 triệu Đồng, để sơn lại chiếc Mercedes-Benz độ Carlson.

Sau đó, cậu bé 11 tuổi đã được đưa đến đồn cảnh sát và gọi bố mẹ tới. Bố mẹ cậu bé đã phải thương lượng với các chủ xe để đền bù thiệt hại. Các chủ xe đều tỏ ra vô cùng bức xúc khi ô tô của mình không dưng bị phá hoại.

Cùng xem đoạn video phỏng vấn các chủ xe về sự việc này: