Những chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ từng xuất hiện trước đây đều đi kèm trụ A và trần được sơn đen. Trong khi đó, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari mới được đưa về Trung Đông lại được sơn hoàn toàn màu đỏ.

Chiếc siêu xe “khủng” của nhà Ferrari đã được bày bán tại đại lý Al Qalam Motor ở Dubai thuộc Các tiểu vương quốc A-Rập. Đây là một đại lý nổi tiếng chuyên bán những mẫu xe tốt và đắt nhất có trên thị trường.

Siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ mới về Dubai.

Siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ mới về Dubai.

Tạm thời, vẫn chưa biết giá bán cụ thể của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ tại đại lý Al Qalam Motor. Chỉ biết, chiếc xe hoàn toàn mới và chưa hề chạy trên đường.

Chiếc xe cũng được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 789 mã lực. Động cơ kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 161 mã lực. Kết quả là siêu xe Ferrari LaFerrari mạnh 950 mã lực. Sức mạnh “khủng” cho phép đối thủ của Porsche 918 Spyder và McLaren P1 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chưa đến 3 giây.

Trong khi đó, chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra màu trắng muốt xuất hiện tại đại lý Seven Car Lounge ở Riyadh, Ả-Rập Xê-Út. Tương tự những thành viên khác của dòng Pagani Huayra, chiếc siêu xe này cũng là sản phẩm có một không hai.

Siêu xe Pagani Huayra màu trắng muốt tại Ả-Rập Xê-Út.

Siêu xe Pagani Huayra màu trắng muốt tại Ả-Rập Xê-Út.

Nổi bật trên nền sơn trắng là hàng loạt chi tiết bằng sợi carbon như cản va trước, tấm lướt gió bên hông và đuôi xe. Bên cạnh đó là bộ la-zăng Huayra màu bạc.

Không gian nội thất của chiếc Pagani Huaray mới cập bến Trung Đông cũng được phủ màu trắng-đen “tông xuyệt tông” với bộ cánh bên ngoài. Trong đó, bộ ghế được bọc da đen đối lập với cụm điều khiển trung tâm và một phần bảng táp-lô màu trắng. Đặc biệt, chiếc siêu xe Pagani Huayra hiện đang được bày bán tại Ả-Rập Xê-Út còn đi kèm hệ thống âm thanh Sonus Faber đắt tiền.

Sức mạnh của siêu xe thường được gọi là “thần gió” bắt nguồn từ động cơ Mercedes-AMG V12, Bi-Turbo, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 740 lb-ft. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Một số hình ảnh khác của chiếc siêu xe Pagani Huayra mới về Ả-Rập Xê-Út: