Cảnh sát tịch thu Lamborghini Huracan, cười nhạo trên mạng xã hội

Mới đây, lực lượng cảnh sát giao thông của thành phố Vancouver, Canada đã tịch thu một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu đen trị giá 275.000 CAD, tương đương 241.400 USD. Nguyên nhân là do người cầm lái chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mới toanh đã chạy ở vận tốc lên đến 120 km/h. Trong khi đó, đoạn đường mà chiếc siêu xe Lamborghini Huracan chạy qua có giới hạn tốc độ là 50 km/h.

Sau đó, người cầm lái chiếc Lamborghini Huracan đã bị phạt số tiền 368 CAD hay 323 USD. Điều đáng nói ở chỗ, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu đen mới toanh bị cảnh sát đưa về đồn không phải tài sản của người cầm lái. Thay vào đó, chiếc xe vẫn thuộc quyền sở hữu của một đại lý trong vùng. Người tài xế có lẽ là một khách hàng tiềm năng, được đại lý cho phép lái thử chiếc Lamborghini Huracan mới.

Theo ông Brian Montague, phát ngôn viên của cảnh sát Vancouver kiêm người ghi vé phạt trong sự việc, tài xế kể trên đã “rất sốc” khi nhìn thấy lực lượng chức năng trên phố Cambie gần đại lộ 54th. Ngoài tiền phạt, người đàn ông 30 tuổi còn bị bấm 3 lỗ trên bằng lái xe. Trong khi đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan bị cảnh sát tạm giữ 7 ngày.

Bức ảnh chụp cảnh chiếc Lamborghini Huracan bị đưa lên xe cảnh sát được đăng lên Twitter.

Bức ảnh chụp cảnh chiếc Lamborghini Huracan bị đưa lên xe cảnh sát được đăng lên Twitter.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cảnh sát đã đăng ảnh chiếc Lamborghini Huracan bị tịch thu lên trang Twitter và chế nhạo người lái. “Lamborghini trị giá 275.000 CAD. Vé phạt chạy quá tốc độ là 368 CAD. Cái cảm giác nhìn chiếc xe thể thao bị tịch thu trong 7 ngày quả là vô giá”, lực lượng cảnh sát Vancouver viết trên Twitter.

Hành động này của lực lượng cảnh sát Vancouver đã khiến không ít người cảm thấy khó chịu và phản đối. Viết như thế chẳng khác nào lực lượng cảnh sát Vancouver cười nhạo trên nỗi buồn của người khác.