Những tay săn ảnh tại Indonesia đã bất ngờ bắt gặp hai chiếc siêu xe tuần tra Lamborghini của lực lượng cảnh sát địa phương ở trước cửa một trung tâm thương mại. Qua hình ảnh chụp lại, có thể thấy hai chiếc siêu xe của lực lượng cảnh sát Indonesia chính là Aventador LP700-4 và Gallardo.

Lamborghini Aventador LP700-4 của cảnh sát Indonesia.

Lamborghini Aventador LP700-4 của cảnh sát Indonesia.

Trong đó, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 của lực lượng cảnh sát Indonesia được sơn màu trắng. Trên xe xuất hiện đề-can màu xanh dương và đỏ của lực lượng cảnh sát. Dòng chữ "Polisi" ám chỉ xe của cảnh sát được dán ở trên nắp capô. Bên hông xe xuất hiện phù hiệu riêng của lực lượng cảnh sát tại Indonesia.

Lamborghini Gallardo của cảnh sát Indonesia.

Lamborghini Gallardo của cảnh sát Indonesia.

Còn lại là chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo được sơn màu xám mờ ấn tượng. Trên nắp capô xuất hiện dòng chữ "Polisi" và 4 vạch màu vàng nổi bật.

Tạm thời, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến hai chiếc siêu xe Lamborghini của lực lượng cảnh sát Indonesia. Chỉ thấy rõ ràng siêu xe đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của các lực lượng chức năng trên toàn thế giới.

Trước đó, lực lượng cảnh sát Dubai đã từng gây choáng với dàn xe tuần tra cực "khủng" của mình. Trong dàn xe tuần tra của lực lượng cảnh sát Dubai, có thể bắt gặp toàn "hàng tuyển" như Bugatti Veyron, Aston Martin One-77, Lamborghini Aventador LP700-4, Mercedes-Benz SLS AMG, McLaren MP4-12C Audi R8, Ferrari FF và Nissan GT-R. Theo một số nguồn tin, dàn xe tuần tra của lực lượng cảnh sát Dubai có tổng trị giá lên đến 6,5 triệu USD.

Tuy nhiên, dàn xe tuần tra của lực lượng cảnh sát Dubai không được dùng vào mục đích chính là đuổi bắt tội phạm. Thay vào đó, dàn xe "khủng" được dùng như một công cụ để quảng bá hình ảnh Dubai và thu hút khách du lịch.

"Ăn chơi" không kém là lực lượng cảnh sát Ý. Mới đây, lực lượng cảnh sát Ý đã bổ sung một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan hoàn toàn mới vào dàn xe tuần tra của mình. Trước đó, cảnh sát Ý thường xuyên sử dụng chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4.

Một số hình ảnh khác hai chiếc siêu xe Lamborghini làm xế tuần tra tại Indonesia: