Nhắc đến Dubai, mọi người thường nghĩ ngay đến một tiểu vương quốc vô cùng giàu có, siêu xe và xe hạng sang xuất hiện tràn ngập đường phố. Không chỉ giới nhà giàu tại vương quốc này sử dụng những loại xe trên mà ngay cả lực lượng cảnh sát của đất nước này cũng có một đội xe tuần tra với nhiều loại siêu xe và xe hiệu suất cao đình đám.

Có thể kể ra một số cái trên trong lực lượng siêu xe cảnh sát này như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, Ferrari FF hay McLaren 12C. Mới đây, lực lượng này lại kết nạp thêm một mẫu xe mới, tuy không phải là siêu xe nhưng mẫu xe này được rất nhiều người chơi săn đón, đó là xe thể thao hybrid BMW i8.

 

BMW i8 là chiếc xe thể thao hybrid có thiết kế mang tính chuẩn mực và đậm chất thể thao. Bên cạnh đó là trang bị hệ truyền động hybrid bao gồm động cơ xăng 3 xi-lanh 1.5L sản sinh công suất 231 mã lực và mômen xoắn cực đại 320 Nm truyền động bánh sau, và mô-tơ điện có công suất 131 mã lực và mômen xoắn cực đại 250 Nm truyền động bánh trước. Sự kết hợp này mang đến cho BMW i8 tổng công suất 362 mã lực và mômen xoắn cực đại 570 Nm.

Sức mạnh nói trên cho phép BMW i8 có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,4 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Một điểm đáng chú ý của hệ truyền động này chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu và lượng xả khí thải thấp. Cụ thể, BMW i8 chỉ cần 2,1 lít xăng để thực hiện hành trình dài 100 km/h.