Chủ nhân của chiếc xe thể thao hạng sang Porsche 911 màu đen trong đoạn video dưới đây có lẽ không bao giờ ngờ tới chuyện xế cưng bị “bợm nhậu” cố tình phá hoại vào một ngày đẹp trời. Vụ cố tình phá hoại tài sản của người khác đã bị camera an ninh CCTV ghi lại vào lúc 13 giờ 6 phút chiều ngày 23/7/2015 tại Cộng hòa Séc.

 

Đoạn video ghi lại toàn bộ diễn biến của vụ phá hoại Porsche 911.

Qua đoạn video, có thể thấy “bợm nhậu” là một nam thanh niên đi cùng cô bạn gái. Khi đi qua chiếc Porsche 911 màu đen, cặp đôi bất ngờ dừng lại và nảy ra ý định phá hoại. Nam thanh niên đã đi xung quanh chiếc Porsche 911, hết bẻ gương, nhổ nước bọt đến đổ rượu lên xe.

Không dừng ở đó, “bợm nhậu” còn cầm một viên đá và cào xước xung quanh thân xe chiếc Porsche 911 đắt tiền. Cuối cùng, nam thanh niên ném một điếu thuốc lá vào hốc gió bên sườn chiếc xe “xấu số”. Cô bạn gái đi cùng không hề có hành động can ngăn “bợm nhậu” mà thậm chí còn cười cợt cổ vũ.

Sau khi xuất hiện trên YouTube, đoạn video phá hoại chiếc Porsche 911 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Đặc biệt, đoạn video càng được lan truyền nhanh hơn khi chiếc Porsche 911 màu đen là của một nhạc sỹ người Cộng hòa Séc có tên Daniel Landa.

Theo giới truyền thông, “bợm nhậu” đã gây ra thiệt hại khoảng 60.000 Koruna, tương đương 54 triệu Đồng. Được biết, sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng, nam thanh niên này đã bị cảnh sát “sờ gáy”.