Chiếc Mercedes-Benz S63 AMG màu vàng được độ bởi Brabus lại bất ngờ xuất hiện một lần nữa trên đường phố London, Anh Quốc.

Chỉ cách đây chưa đầy 2 tuần, Brabus đã giới thiệu bản độ Mercedes-Benz S63 AMG với màu sơn vàng bóng, vậy mà vừa mới ngày hôm qua, bản độ này với biển số Ả-Rập đã xuất hiện trên đường phố London. Ngoài lớp sơn bóng bẩy, xe còn được trang bị bộ wide body kit với một số chi tiết bằng sợi carbon.

Nội thất của Mercedes-Benz S63 AMG độ Brabus cũng "hoành tráng" không kém ngoại thất khi nổi bật với hai màu vàng và trắng, đồng hồ đo tốc độ cũng được sửa lại với vận tốc tối đa lên đến 400 km/h.

Nguyên nhân Brabus thay đổi số trên bảng đồng hồ là do hãng độ này cũng độ lại sức mạnh của khối động cơ V8 5.5L tăng áp turbo kép. Sức mạnh nguyên bản của động cơ này là 585 mã lực và mômen xoắn cực đại 900NM đã được nâng lên 850 mã lực và mômen xoắn cực đại lên đến 1.450 Nm. Thậm chí Brabus đã phải giới hạn sức mạnh mới để bảo vệ hộp số.

Các hiệu chỉnh trên giúp cải thiện hiệu suất của xe, cũng đồng nghĩa rằng hiệu năng hoạt động của xe cũng sẽ tăng cao, đáng tiếc là Brabus không công bố những con số cụ thể. Vì vậy chỉ có thể biết rằng S63 AMG tiêu chuẩn có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,4 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h.