Tìm thấy một chỗ đỗ xe thực sự là vấn đề khiến nhiều người dân tại các thành phố đông đúc của Trung Quốc cảm thấy đau đầu. Điều này đã khiến một số người dân Trung Quốc nghĩ ra những cách đỗ xe thực sự khác thường mà không ai tưởng tượng ra. Điển hình là một người phụ nữ đến từ thành phố Cáp Nhĩ Tân thuộc tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Hình ảnh một chiếc xe Volkswagen như bị kẹt giữa hai bức tường đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng Trung Quốc trong những ngày qua. Được biết, chủ nhân của chiếc xe Volkswagen này là một cô gái 22 tuổi có họ Zhao. Sau khi mất quá nhiều thời gian để tìm chỗ đỗ xe trên đường phố Cáp Nhĩ Tân, cô Zhao đã nảy ra một ý định táo bạo.


Chiếc Volkswagen đỗ vừa khít vào giữa hai bức tường.

Chiếc Volkswagen đỗ vừa khít vào giữa hai bức tường.

Theo đó, cô Zhao đã lùi chiếc Volkswagen vào lối đi dẫn đến căn hộ của mình. Khoảng cách giữa sườn chiếc Volkswagen đến bức tường bên cạnh chỉ đúng 5 cm. Do đó, cô Zhao không thể mở cửa bên mà phải ra khỏi xe qua cửa sổ trời.

Tuy nhiên, chiếc Volkswagen của cô Zhao đã chặn lối đi của những người sống cùng tòa nhà. Công ty quản lý tòa nhà sau đó đã cảnh báo cô Zhao và cấm cô không được đỗ xe như thế nữa.

Sau sự việc này, không ít người cảm thấy ấn tượng với khả năng đỗ xe của cô Zhao. Rõ ràng, phụ nữ cũng có thể đỗ xe vào những chỗ hẹp một cách chính xác, không kém gì các kỷ lục gia. Trong khi đó, những người khác lại bày tỏ sự quan ngại về tình trạng thiếu chỗ đỗ xe tại các thành phố lớn của Trung Quốc.