Pagani HuayraMinh "Nhựa" là hai trong số những cái tên "hot" nhất trên mạng xã hội cũng như các mặt báo trong vài ngày trở lại đây. Sau khi hé lộ cảnh "khui công" Pagani Huayra tại cảng VICT của Sài Gòn vào chiều ngày 14/9 vừa qua, đại gia có tên đầy đủ Phạm Trần Nhật Minh lại tiếp tục thu hút sự chú ý bằng một đoạn video ngắn khác trên trang cá nhân. Đoạn video này cho thấy cảnh chiếc siêu xe Pagani Huayra được đưa vào container.

Video "khui công" Pagani Huayra của Minh "Nhựa".


Chiếc Pagani Huayra được đưa ra khỏi container để Minh Nhựa xem xe và chụp ảnh.

Chiếc Pagani Huayra được đưa ra khỏi container để Minh "Nhựa" xem xe và chụp ảnh.

Dự đoán, đoạn video này được quay sau khi chiếc Pagani Huayra được đưa ra khỏi container để Minh "Nhựa" xem xe và chụp ảnh. Sau đó, chiếc Pagani Huayra được đưa trở lại vào container để chờ thông quan trước khi lên xe chuyên dụng về garage của Minh "Nhựa" vào rạng sáng ngày 15/9. Trong đoạn video, có một người đàn ông đã đứng sẵn trong container, trước đầu xe để căn chỉnh sao cho "thần gió" 78 tỷ Đồng không bị và quệt vào đâu.

Video ghi lại cảnh Pagani Huayra của Minh "Nhựa" được đưa vào container

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người tỏ ra thắc mắc về việc làm thế nào người lái chiếc Pagani Huayra có thể mở cửa xe để bước vào bên trong, khởi động máy và lùi ra ngoài vì không gian bên trong container rất hẹp. Được biết, khi vừa "khui công", một người sẽ men theo khoảng trống phía bên tài của chiếc Pagani Huayra để tiến lại gần cửa kính đã hạ sẵn ngay từ khi siêu xe được cho vào container tại Dubai.


Thần gió Pagani Huayra trong container.

"Thần gió" Pagani Huayra trong container.

Sau đó, người này sẽ trèo vào bên trong khoang lái một cách cẩn thận nhất có thể. Chỉ cần một chút bất cẩn, người lái có thể gây ra những vết xước trên chiếc Pagani Huayra tiền tỷ và đây là điều không ai mong muốn.

Để đưa Pagani Huayra ra khỏi container, người ta còn chuẩn bị sẵn hai chiếc thang di động bằng gỗ làm "nhịp cầu" nối xuống mặt đất. Quá trình này chắc hẳn cũng diễn ra khá căng thẳng.

Trong video Minh "Nhựa" do Minh "Nhựa" đăng lên không quay lại cảnh tượng hồi hộp này. Tuy nhiên, vẫn có thể nhận ra sự cẩn trọng, từng li từng tí, của tài xế khi đưa chiếc Pagani Huayra vào trong container khiến người xem nín thở.

Ảnh và video: FBNV