Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ngắn ghi lại cảnh một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm vô cùng vất vả khi chạy trên một con đường đất. Đoạn video này được quay bằng điện thoại ở thành phố Kodaikanal thuộc quận Dindigul, bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Trong đoạn video, chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm đã rất chật vật để vượt qua ổ gà trên mặt đường đất trơn trượt, chưa được rải nhựa. Sau khi phần đầu xe vượt qua được thì lại đến lượt đuôi xe bị mắc kẹt.

Xem cảnh siêu xe Lamborghini Huracan chật vật vượt qua con đường đất gập ghềnh - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Huracan chật vật vượt đường đất tại Ấn Độ. Ảnh cắt từ video

Việc những chiếc siêu xe như Lamborghini Huracan vốn sở hữu chiều cao gầm "khiêm tốn" luôn sợ đường xấu đã không còn là chuyện lạ. Tuy nhiên, đoạn video này vẫn nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.

Không ít cư dân mạng Ấn Độ đã để lại bình luận về đoạn video này. "Đây là đường ở Ấn Độ. Có thể các bạn không biết những chiếc siêu xe ở Ấn Độ thường được chở bằng ô tô chuyên dụng thay vì tự chạy trên đường", tài khoản aishwaryagaidhane bình luận. "Đây là điều sẽ xảy ra khi bạn là người giàu nhất làng", tài khoản halim_s99 nói đùa. "Chào mừng đến Ấn Độ", tài khoản x.gok viết.

Chưa hết, không ít cư dân mạng còn bày tỏ sự thắc mắc về việc chiếc Lamborghini Huracan này thuộc bản LP610-4 với hệ dẫn động 4 bánh nhưng lại quá vất vả để vượt qua ổ gà. Trong khi đó, những người khác lại tỏ ra tiếc cho chiếc Lamborghini Huracan khi phải chạy trên con đường xấu như vậy và có thể bị ảnh hưởng đến gầm xe.

Xem cảnh siêu xe Lamborghini Huracan chật vật vượt qua con đường đất gập ghềnh - Ảnh 3.

Xem cảnh siêu xe Lamborghini Huracan chật vật vượt qua con đường đất gập ghềnh - Ảnh 4.

Lamborghini Aventador chạy trên đường bùn đất tại Cao Bằng.

Xem cảnh siêu xe Lamborghini Huracan chật vật vượt qua con đường đất gập ghềnh - Ảnh 5.

Lamborghini Gallardo...

Xem cảnh siêu xe Lamborghini Huracan chật vật vượt qua con đường đất gập ghềnh - Ảnh 6.

... và Bentley Continental Flying Spur vượt đường xấu tại Việt Nam.

Trên thực tế, không chỉ ở Ấn Độ mà siêu xe tại nhiều quốc gia châu Á khác cũng từng phải đối mặt với những con đường xấu. Vào năm 2015, trên mạng xã hội Việt Nam đã xuất hiện hình ảnh một chiếc Lamborghini Aventador chạy trên con đường bùn đất trơn trượt tại tỉnh miền núi Cao Bằng. Bên cạnh đó là hình ảnh chiếc Lamborghini Gallardo chạy trên con đường mấp mô, lầy lội hay Bentley Continental Flying Spur len lỏi vượt đường rừng khiến cư dân mạng Việt Nam xôn xao.

Lamborghini Huracan đã lần đầu tiên ra mắt thị trường Ấn Độ vào hồi tháng 9/2014 với giá lên đến 34,3 triệu Rupee, tương đương 12,1 tỷ Đồng. Bỏ ra số tiền này, khách hàng Ấn Độ có thể sở hữu chiếc siêu xe được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, tạo ra công suất tối đa 610 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Nhờ đó, siêu xe nặng 1.422 kg này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.