Cập nhật 11:46 AM, Thứ bảy Ngày 13, Tháng 5, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Xem cảnh sát quăng cuộn chông ra đường để ngăn một tài xế ô tô bỏ chạy

Xem cảnh sát quăng cuộn chông ra đường để ngăn một tài xế ô tô bỏ chạy

Sự việc xảy ra rất nhanh khiến người lái chiếc ô tô không tránh kịp nên cán qua cuộn chông, dẫn đến thủng lốp và buộc phải dừng lại.

Vào hôm 9/5/2017 vừa qua, trên YouTube đã xuất hiện đoạn video cho thấy cảnh sát quăng một cuộn chông ra đường để buộc chiếc ô tô mang nhãn hiệu Opel dừng lại. Ngay lập tức, đoạn video này đã thu hút người xem. Tính đến nay, đã có hơn 1,7 triệu lượt xem đoạn video này.

Theo đoạn mô tả bên dưới video, sự việc xảy ra vào chiều hôm 1/5/2017 tại khu vực làng Erala của Estonia. Sự việc bắt đầu khi lực lượng cảnh sát nhận được thông tin về việc một người lái chiếc Opel trong tình trạng không tỉnh táo, có thể đã dùng ma túy.

Lực lượng cảnh sát tuần tra sau đó đã tìm thấy chiếc Opel và ra hiệu lệnh cho người lái dừng lại. Tuy nhiên, người điều khiển chiếc Opel vẫn tiếp tục lái xe chạy trốn.

Để buộc chiếc Opel dừng lại, lực lượng cảnh sát đã dùng đến một dụng cụ chuyên dụng là một cuộn chông nhọn. Đây là phương pháp được không ít lực lượng cảnh sát tại nhiều nước sử dụng.

Cảnh sát đã đón đầu ở đoạn đường mà chiếc Opel chạy qua. Khi thấy chiếc Opel đến gần, một cảnh sát liền tung cuộn chông ra giữa đường.

Xem cảnh sát quăng cuộn chông ra đường để ngăn một tài xế ô tô bỏ chạy - Ảnh 2.

Khoảnh khắc cảnh sát tung cuộn chông ra đường để buộc chiếc Opel dừng lại. Ảnh cắt từ video

Sự việc xảy ra rất nhanh khiến người lái chiếc Opel không tránh kịp và cán qua cuộn chông. Cuối cùng, chiếc Opel đã bị thủng lốp và phải dừng lại.

Sau khi xem đoạn video, nhiều cư dân mạng đã khen "thân thủ" của người cảnh sát tung cuộn chông. "Chà, anh ta nhanh quá", một cư dân mạng nói. "Cảnh sát đang đánh cược tính mạng. Dù sao, cảnh tượng này cũng thật ấn tượng. Xin chúc mừng", một cư dân mạng viết.

"Cứ như phim Hollywood", người khác nhận xét. Trong khi đó, có người lại cảm thấy cảnh tượng này gợi liên tưởng đến trò chơi điện tử Grand Theft Auto.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: