Cập nhật 04:39 PM, Thứ ba Ngày 27, Tháng 6, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Xem cảnh cặp đôi mô tô Harley-Davidson lội bì bõm trên đường ngập tại Hà Nội

Xem cảnh cặp đôi mô tô Harley-Davidson lội bì bõm trên đường ngập tại Hà NộiẢnh cắt từ video

Nước ngập dâng cao đến nửa bánh của cặp đôi mô tô Harley-Davidson khiến 2 người điều khiển khá vất vả khi di chuyển.

Vào chiều hôm 25/6 vừa qua, tại Hà Nội đã xuất hiện cơn mưa to khiến nhiều đường phố rơi vào tình trạng ngập sâu. Điều này khiến nhiều người dân thủ đô gặp khó khăn trong việc đi lại. 2 người đàn ông điều khiển cặp mô tô Harley-Davidson trong những đoạn video dưới đây cũng không phải là ngoại lệ.

Video: Nguyễn Tiến Anh Tuấn

Video: Nguyễn Tiến Anh Tuấn

Qua những đoạn video này, có thể thấy nước ngập dâng cao đến nửa bánh của hai chiếc mô tô đắt tiền. Xung quanh 2 người đàn ông, những chiếc ô tô và xe máy khác đều chầm chậm di chuyển trên đường ngập.

Xem cảnh cặp đôi mô tô Harley-Davidson lội bì bõm trên đường ngập tại Hà Nội - Ảnh 3.

Một người dùng chân đẩy chiếc Harley-Davidson ra khỏi đường ngập. Ảnh cắt từ video

Xem cảnh cặp đôi mô tô Harley-Davidson lội bì bõm trên đường ngập tại Hà Nội - Ảnh 4.

Người còn lại nổ máy và cố gắng giữ ga để di chuyển trên đường ngập nước. Ảnh cắt từ video

Người đàn ông điều khiển chiếc Harley-Davidson màu đen đã không dám mạo hiểm nổ máy mà dùng chân để đẩy xế cưng ra khỏi chỗ ngập sâu. Trong khi đó, người còn lại nổ máy, cố gắng giữ ga kết hợp dùng chân đẩy để di chuyển chiếc mô tô Harley-Davidson màu đỏ nặng hàng trăm kg.

Theo người đăng đoạn video, sau khi vượt qua đoạn đường ngập nước, 2 chiếc mô tô Harley-Davidson đã may mắn không bị hỏng. Nếu không, thiệt hại về vật chất có thể khá lớn.

Sau khi xuất hiện trên mạng, những đoạn video này đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. "Thỉnh thoảng đi bơi như này mệt phết nhỉ", bạn N.T nói. "Đi Duke hay Bajaj thì có phải vui vẻ không", bạn D.P nêu ý kiến. "Nước thế này thì chết Sport và Classic là chủ yếu. Touring và Naked bike thì khỏi bàn", bạn D.Đ nhận xét.

"Sao thế nhỉ? Mô tô phân khối lớn cấu tạo đa phần là máy đứng. Để nó chết máy vì ngập thì có khi 4 bánh còn nằm trước khi nó gục", bạn H.H thắc mắc. "Mới ngập có tí mà đã thế này rồi. Xe cỏ cũng không đến nỗi như vậy", bạn T.K viết. "2 cụ Harley Ultra này thừa sức phóng. Chẳng qua sợ bắn vào người đằng sau thôi, em đoán thế", bạn Đ.V dự đoán.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: