Một trong những tâm điểm của triển lãm Geneva năm nay sẽ là mẫu xe sang mui trần Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018. Đến thời điểm hiện tại, hãng Mercedes-Benz vẫn chưa công bố hình ảnh và thông tin chi tiết của E-Class phiên bản mui trần mới. Thay vào đó, hãng Mercedes-Benz chỉ tung ra một số hình ảnh úp mở của E-Class Cabriolet 2018.

Xem cách xe sang Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 mở mui - Ảnh 1.

Ảnh động cho thấy cách mở mui của Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018.

Mới đây, hãng Mercedes-Benz lại tung ra ảnh động cho thấy cách mở mui của E-Class Cabriolet 2018. Qua hình ảnh, có thể thấy Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 được trang bị mui nỉ đóng/mở chỉnh điện thay vì mui cứng như phiên bản coupe.

Xem cách xe sang Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 mở mui - Ảnh 2.

Mui nỉ được xếp gọn trong khoang phía sau.

Dự đoán, phần mui của Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 chỉ cần thời gian chưa đến 20 giây để đóng/mở. Mui nỉ của Mercedes-Benz khi mở ra sẽ được xếp gọn ở khoang phía sau hàng ghế thứ 2.

Tương tự những mẫu xe mui trần khác của Mercedes-Benz, E-Class Cabriolet 2018 sẽ được trang bị hệ thống sưởi ấm cổ được tích hợp vào hàng ghế trướcc mang tên Airscarf. Bên cạnh đó là hệ thống làm lệch gió Aircap.

Xem cách xe sang Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 mở mui - Ảnh 3.

Hình ảnh "úp mở" khác của Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018

Dự đoán, mẫu xe mui trần hạng sang này cũng được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ linh hoạt MRA tương tự các thành viên khác trong dòng Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới. Ngay cả thiết kế và hệ dẫn động của Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 cũng không có nhiều thay đổi so với phiên bản coupe.

Đáng tiếc thay, Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 sẽ không có phiên bản hiệu suất cao E63 Cabriolet. Trước đó, chính ông Tobias Moers, giám đốc Mercedes-AMG đã thừa nhận thông tin này.

Xem cách xe sang Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 mở mui - Ảnh 4.

Mercedes-Maybach G650 Landaulet

Ngoài E-Class Cabriolet 2018, trong triển lãm Geneva năm nay, hãng Mercedes-Benz còn trình làng một số sản phẩm ấn tượng khác như SUV siêu sang Mercedes-Maybach G650 Landaulet với đúng 99 chiếc được sản xuất trên toàn cầu.

Tiếp đến là mẫu xe concept Mercedes-AMG GT4 mang kiểu dáng sedan và hệ dẫn động mạnh 600 mã lực. Khi lên dây chuyền sản xuất vào năm sau, Mercedes-AMG GT4 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Porsche Panamera.