Cao nguyên Genting, Malaysia, nổi tiếng với các khúc cua tay áo và thường thu hút hàng chục tay lái tốc độ rủ nhau đua xe vào mỗi dịp cuối tuần, bất chấp những lời cảnh báo xương máu từ các vụ tai nạn thương tâm do các quái xế trước gây ra.

Mới đây nhất, một đoạn video miêu tả cảnh rượt đuổi, đánh võng khá rợn người trên cao nguyên Genting đã được lan truyền nhanh chóng.

Xem bộ đôi Mitsubishi Evo vờn nhau gợn người trên con đường đèo hiểm trở. Video: Facebook.

Xem bộ đôi Mitsubishi Evo vờn nhau trên đường đèo hiểm trở - Ảnh 2.

Cao nguyên Genting, nơi các tay đua trái phép tụ tập vào cuối tuần.

Đoạn video quay lại có ít nhất 5 chiếc Mitsubishi Evo "tranh tài" tại cao nguyên Genting vào cuối tuần vừa qua đã nhận 3,7 triệu lượt xem và 56k lượt chia sẻ. Nổi bật trong màn đua tốc độ có 2 chiếc Evo bám đuổi nhau khá quyết liệt.

Video camera từ 1 trong 2 chiếc Evo đua xe trái phép cho thấy "đồng đội" của mình liên tục thực hiện những màn đánh võng qua các phương tiện giao thông khác, với lửa phụt ra từ ống xả khiến người xem không khỏi hoảng sợ.

Thậm chí chiếc Mitsubishi Evo sau vài lần phụt lửa, ống xả đã có dấu hiệu bốc khói đen và nhanh chóng được chủ nhân cho giảm tốc độ. Được biết những chiếc Evo đua xe trái phép đều đã được "thông nòng" động cơ cũng như nâng cấp ống xả.