Xem BMW 7-Series hư hại được phục hồi như mới trong 10 ngày

Thú vui của con người luôn rất đa dạng, có thể dừng lại ở những sở thích bình dị như chơi thể thao, xem phim hay chơi nhạc. Kỳ lạ hơn một chút và liên quan tới xe cộ thì có thể nhắc tới việc bỏ cả năm trời ra để làm một bản sao động cơ BMW giống thật như đúc nhưng làm từ bìa carton hoặc "nhẹ nhàng" hơn thì là... sửa xe cho vui mà Arthur Tussik là một người như vậy.

Cứ mỗi tuần, ông lại chia sẻ những "ca cấp cứu" mà mình phải giải quyết lên YouTube với "bệnh nhân" là không ít các dòng xe sang, giá trị chẳng hạn như chiếc BMW 7-Series dưới đây. Dù không phải đời mới nhất, chiếc xe Đức vẫn được chăm sóc tận tình dù thân lẫn cấu trúc xe đều đã bị hư hại nặng nề do va chạm.

Xem BMW 7-Series hư hại được phục hồi như mới trong 10 ngày - Ảnh 1.

Bắt đầu với công tác chuẩn bị, cửa xe bị hư hại được ông Arthur dỡ ra hết để sửa riêng. Cả một số chi tiết nội thất cũng bị tháo bỏ vì các cột trụ trên xe cũng cần sửa lại. May mắn là khung thân xe vẫn còn ở điều kiện khá tốt dù lớp vỏ ngoài cần thay thế nhiều chỗ, chẳng hạn như thềm xe hay 3/4 đuôi. Mối nối giữa các tấm thân xe được tháo dần ra để thay thế các khu vực bị hỏng và sau đó lắp lại với khoảng cách giữa các tấm ở mức chấp nhận được – tốt hơn chiếc Tesla Model 3 mới toanh.

Sau thân xe, đuôi và ca pô cũng được làm lại một chút dù bị hỏng không nhiều. Arthur cho biết ông mất khoảng 10 ngày để hô biến chiếc 7-Series lại như mới, trong đó bao gồm cả công đoạn sơn lại đầy kỳ công.

Chiếc BMW 7-Series được sửa lại như mới từ đống đổ nát sau 10 ngày

Tham khảo: AutoEvolution