Xe Toyota nát bét vẫn đi được một cách thần kỳ

Khi nhìn vào bức ảnh trên có lẽ không ai nghĩ rằng chiếc Toyota vẫn còn khả năng vận hành được nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra khi clip ghi lại cảnh xe lăn bánh đang lan truyền rộng rãi trên mạng với hàng triệu lượt xem. Hiện xe đã được công ty tái chế xe 417 Motoring Parts tại Nixa, Missouri mua lại nhưng nguyên nhân gây ra vụ tai nạn không được công bố.

Xe Toyota nát bét vẫn đi được một cách thần kỳ - Ảnh 1.

Quan sát từ clip có thể thấy phần khung thân ngoài của chiếc coupe đã không còn ra hình thù gì, có vẻ như va chạm xảy ra là va chạm ngang, trực diện hông xe. "May" là điểm va chạm nằm giữa 2 trục nên chúng không bị ảnh hưởng nhiều, bánh xe cũng vậy.

Toyota nát bấy vẫn cố lê lết tiếp một cách thần kỳ

Theo thông tin được 417 Motoring Parts đăng tải sau đó, động cơ xe mới chạy 10.000 km – con số không đáng kể so với một chiếc coupe thể thao nói riêng và xe phổ thông nói chung, chủ xe có lẽ chưa kịp tận hưởng trọn vẹn chiếc xe thể thao Toyota thì gặp tai nạn phải bán lại xe. Cũng đúng thôi, nhìn xe như vậy có lẽ chẳng mấy ai muốn mất công sức, tiền bạc và thời gian sửa chữa làm gì.

Xe Toyota nát bét vẫn đi được một cách thần kỳ - Ảnh 3.

Hiện đang có tin đồn rằng Toyota và Subaru đang bắt tay phát triển thế hệ mới cho 86/BRZ sử dụng khung gầm TNGA đặc biệt truyền động sau.

Tham khảo: Motor1

Xe Toyota nát bét vẫn đi được một cách thần kỳ - Ảnh 4.