Sự việc xảy ra tại Colorado, Mỹ khi cảnh sát giao thông tuần tra trên cao tốc 145 phát hiện một chiếc Toyota Tacoma phóng với vận tốc hơn 160 km/h, trong khi cao tốc đó chạy qua không ít thị trấn trong khu vực.

Hàng loạt xe cảnh sát nhanh chóng được huy động để truy đuổi, nhưng người đàn ông trong xe tiếp tục cầm lái chiếc bán tải ở tốc độ cao.

Xe Toyota biến thành 3 mảnh sau vụ tai nạn khủng khiếp - Ảnh 1.

Tuy vậy, không lâu sau đó thì xe mất lái và văng thẳng vào vách đá bên đường. Lực tác động khủng khiếp nhanh chóng xẻ đôi chiếc xe nặng 1,6 tấn, nửa sau xe với nửa khung gầm sau chổng ngược lên trời trong khi nửa trước bị tách rời khỏi bộ khung bên dưới. Động cơ văng khỏi khoang làm chảy dầu tứ tung.

Xe Toyota biến thành 3 mảnh sau vụ tai nạn khủng khiếp - Ảnh 2.
Xe Toyota biến thành 3 mảnh sau vụ tai nạn khủng khiếp - Ảnh 3.
Xe Toyota biến thành 3 mảnh sau vụ tai nạn khủng khiếp - Ảnh 4.

Ma sát tạo ra tia lửa kết hợp với dầu chảy khiến khu vực quanh chiếc bán tải nhanh chóng bốc lửa, rất may là lực lượng cảnh sát giao thông có mặt kịp thời dùng bình xịt cứu hỏa dập tắt. Người đàn ông cầm lái Tacoma được đưa đi bệnh viện bằng trực thăng và điều thần kỳ là ông vẫn giữ được tính mạng. Có thể nói chiếc bán tải Toyota dù "vĩnh viễn nằm lại" nhưng đã bảo vệ rất tốt người chủ bất cần của mình.

Xe Toyota biến thành 3 mảnh sau vụ tai nạn khủng khiếp - Ảnh 5.

Tham khảo: The Drive


Xe Toyota biến thành 3 mảnh sau vụ tai nạn khủng khiếp - Ảnh 6.