Xe thể thao Toyota La Coupe lộ diện khác lạ so với bản thiết kế, mọi người quay ngoắt thái độ

Theo đó, các thành viên diễn đàn SupraMKV đã tìm được cả tên và hình ảnh của dòng xe mới được Toyota đăng ký bản quyền. Mẫu coupe thể thao Toyota này có tên là La Coupe Prototype và mới được hãng xe Nhật Bản đem trưng bày tại Naoshima vài tuần trước.

Xe thể thao Toyota La Coupe lộ diện khác lạ so với bản thiết kế, mọi người quay ngoắt thái độ - Ảnh 1.

Một vài bức ảnh trên Twitter cho thấy La Coupe thậm chí đã ra đường từ tháng 10/2018 nhưng đáng ngạc nhiên là Toyota lại hoàn toàn giữ kín được tin tức xoay quanh dòng xe thể thao này. Kết quả tìm kiếm trên Google bằng tiếng Anh hoàn toàn không có một thông tin gì hết, trên trang chủ Nhật Bản và các trang mạng xã hội của Toyota cũng không.

Xe thể thao Toyota La Coupe lộ diện khác lạ so với bản thiết kế, mọi người quay ngoắt thái độ - Ảnh 3.

Ngay khi ảnh thực tế của La Coupe được đăng tải rộng rãi, luồng dư luận xoay quanh xe đã thay đổi 180 độ. Bản đăng ký trên giấy xấu bao nhiêu thì thành phẩm ngoài đời thực đẹp bấy nhiêu.

Xe thể thao Toyota La Coupe lộ diện khác lạ so với bản thiết kế, mọi người quay ngoắt thái độ - Ảnh 4.

Xe sở hữu dáng vẻ nhỏ gọn, thiết kế xen lẫn cổ điển và hiện đại cùng điểm nhấn tạo thành từ đầu và đuôi gần giống nhau. Không ít người xem thừa nhận La Coupe mang lại cho họ cảm giác siêu xe mini pha trộn McLaren Speedtail và Mazda MX-5 khi quan sát từ một số góc độ. 

Xe thể thao Toyota La Coupe lộ diện khác lạ so với bản thiết kế, mọi người quay ngoắt thái độ - Ảnh 5.
Xe thể thao Toyota La Coupe lộ diện khác lạ so với bản thiết kế, mọi người quay ngoắt thái độ - Ảnh 6.

McLaren Speedtail

Những lời cầu xin Toyota đừng sản xuất xe trước đó đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là sự khuyến khích hãng bật đèn xanh cho dự án đầy mới mẻ này.

Hiện Toyota chưa đưa ra bình luận nào về dòng xe bí ẩn này.

Toyota La Coupe Prototype

Tham khảo: Carscoops