Vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 7h30 phút ngày 31/5, tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội).

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy BKS Nghệ An lưu thông trên đường Võ Quý Huân ra hướng Quốc lộ 32. Khi đi đến gần trường THPT Minh Khai thì bị xe tải mang BKS 29C đang lùi đâm trúng.

Nam nhân chứng cho biết, anh điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều với xe máy trong vụ tai nạn. Thời điểm xảy ra vụ việc, trên xe máy gặp nạn có 3 người, gồm một phụ nữ mang bầu khoảng tháng thứ 8, một bé gái khoảng 4 tuổi và người đàn ông điều khiển phương tiện.

Xe tải lùi cuốn xe máy vào gầm khiến 3 người thương vong, bà bầu sinh con tại hiện trường - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi xe tải lùi cuốn xe máy vào gầm, người phụ nữ đang mang bầu bị lòi em bé trong bụng ra ngoài. 

Bé gái khoảng 4 tuổi nằm bất động, thở thoi thóp, người đàn ông điều khiển phương tiện bị mắc kẹt tại gầm xe tải, sau đó mọi người mới kéo được người này ra khỏi hiện trường.

Nhân chứng này cũng khẳng định vụ tai nạn khiến bà bầu tử vong, còn em bé vừa sinh tại hiện trường và bé gái cùng người đàn ông trọng thương.

Ông Trần Bằng - Chủ tịch UBND phường Phúc Diễn xác nhận vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên và cho biết, em bé sau khi lòi ra khỏi bụng mẹ vẫn còn thở và được người dân đưa đi cấp cứu.

Ghi nhận của PV tại hiện trường, rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc, chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe tải.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ tai nạn.