Cập nhật 02:29 PM, Thứ bảy Ngày 18, Tháng 3, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Xe sang BMW 760Li đỗ qua đêm bị "vặt gương" tại Hà Nội

Xe sang BMW 760Li đỗ qua đêm bị "vặt gương" tại Hà Nội

Chiếc xe sang BMW 760Li có giá hơn 6 tỷ Đồng đã bị kẻ gian vặt trộm hai chiếc gương chiếu hậu khi đỗ cạnh vỉa hè tại Hà Nội.

Những hình ảnh "dở khóc dở cười" của một chiếc xe ô tô BMW 760Li tại Hà Nội được đưa lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi cảm thương cho người chủ nhân. Trong hình ảnh này, chiếc xe sang mang biển kiểm soát của tỉnh Lào Cai đã bị kẻ gian vặt trộm cả hai gương chiếu hậu.

Xe sang BMW 760Li đỗ qua đêm bị vặt gương tại Hà Nội - Ảnh 1.

Chiếc xe BMW 760 Li bị mất cả hai bên gương chiếu hậu.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, chiếc BMW 760Li đã dừng đỗ trên tuyến phố Lý Thường Kiệt qua đêm. Đến sáng ngày hôm nay, 18/3/2017, chiếc xe sang được phát hiện đã mất cặp gương chiếu hậu nữa. Sau đó, chiếc xe đã di chuyển đến phố Trần Hưng Đạo và tiếp tục dừng tại đây.

Tại Việt Nam, những chiếc BMW 760Li như thế này lúc còn mới có giá khoảng hơn 6 tỷ Đồng. Riêng cặp gương chiếu hậu chính hãng của BMW 760Li đời cũ đã có giá khoảng 80 triệu Đồng.

Xe sang BMW 760Li đỗ qua đêm bị vặt gương tại Hà Nội - Ảnh 2.

Chiếc Bentley Continental GT Speed lắp gương xe máy tại Hà Nội. Ảnh: Otofun

 Trước đó không lâu, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chiếc Bentley Continental GT Speed màu trắng muốt lắp gương chiếu hậu của xe máy tại Hà Nội. Tương tự BMW 760Li kể trên, chiếc Bentley Continental GT Speed này cũng là nạn nhân của "gương tặc". Để "chống cháy", chủ nhân của chiếc xe sang đã phải lắp tạm gương của xe máy và lưu thông trên đường Hà Nội.

Hi vọng qua những sự việc này, các chủ xe sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân và cẩn thận hơn khi đỗ xế cưng của mình để tránh "gương tặc".

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: