Mới đây, một người đàn ông họ Lý sống ở Vũ Hán (Trung Quốc) đã gặp phải một chuyện vô cùng bức xúc. Đó là chiếc xe mà anh đang đỗ ở bên đường bỗng dưng bị một cụ bà... đập nát!

Vậy sự thật phía sau câu chuyện này rốt cục là gì?

Cụ thể, theo Kankanews đưa tin, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 31/8 vừa qua, một camera tại nơi anh Lý đậu xe đã ghi lại được cảnh một cụ bà tóc đã bạc trắng cầm búa đập vỡ kính chắn gió phía sau của chiếc ô tô rồi thản nhiên rời khỏi hiện trường.

Sau khi tìm hiểu, anh Lý biết được đó là một cụ bà họ Ngô, hiện đang là công nhân vệ sinh môi trường. Điều đáng nói là công ty mà bà làm việc nằm ngay sát nơi anh đỗ xe.

Tuy nhiên điều đáng nói nằm ở chỗ, vào thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc ô tô của anh Lý đã đỗ ở vị trí sai quy định.

Xe ô tô bị đập nát chỉ sau 1 đêm, kiểm tra lại camera giám sát, người đàn ông phẫn nộ trước cảnh tượng được ghi lại - Ảnh 1.

Về điều này, anh Lý giải thích rằng do gần đó có công trình đang phá dỡ để xây dựng nên bãi đỗ xe đúng quy định đã tạm thời đóng cửa. Do đó anh chỉ đành đỗ xe tại đây.

Hơn nữa, thông tin liên lạc của anh cũng đã được dán ở trên xe. Trong trường hợp chiếc ô tô gây ảnh hưởng tới người hoặc phương tiện khác thì đối phương hoàn toàn có thể gọi cho anh để thông báo về việc cần phải di chuyển xe.

Sau khi sự việc xảy ra, các phóng viên đã tìm tới gia đình của người đã đập xe là bà cụ họ Ngô nhằm xác minh vụ việc.

Các thành viên trong nhà cho biết, bà Ngô năm nay tuy đã gần 70 tuổi nhưng tính tình vẫn rất nóng nảy và có phần bốc đồng.

Sự cố lần này cũng do bà đã không kìm chế được cảm xúc của bản thân nên mới gây ra hậu quả như vậy.

Được biết sau khi sự việc xảy ra, anh Lý đã trình báo cho lực lượng chức năng.

Cảnh sát địa phương đã tiến hành phê bình bà Ngô về hành vi đập phá quá khích này, đồng thời cũng nghiêm khắc nhắc nhở anh Lý về không được đỗ xe sai quy định.

Sau khi hai bên tiến hành thương lượng, phía gia đình bà Ngô đã hứa sẽ bồi thường tiền sửa chữa chiếc xe bị hư hỏng cho anh Lý.

Dưới đây là video ghi lại vụ việc nói trên:

Xe ô tô bỗng nhiên bị đập nát chỉ sau 1 đêm, người đàn ông phẫn nộ khi nhìn thấy cảnh tượng do camera giám sát ghi lại.