Dù các dòng xe tải 6x6 đang ngày một được ưa chuộng trong thời gian qua đến mức một thương hiệu xe sang như Mercedes-Benz cũng phải ra mắt một phiên bản 6x6 đặc biệt cho G-Class, việc biến chiếc xe đô thị Smart nhỏ con với 2 chỗ ngồi thành một dòng bán tải 6x6 quả thực là một điều không tưởng.

Xe nhỏ hơn cả Kia Morning cũng độ lên 6 bánh - Ảnh 1.

Ấy vậy mà người dùng Reddit này đã dám quyết tâm sửa đổi chiếc xe với kích cỡ còn nhỏ hơn Kia Morning thành 1 chiếc bán tải 6x6 thực thụ. Thật sự không hiểu nổi người dùng này định làm gì bởi xét về tính thực dụng khi chuyên chở đồ, mẫu xe này cũng chỉ ngang tầm các dòng crossover cỡ nhỏ là cùng trong khi xét về không gian nội thất, 2 người lớn ngồi trong xe đã là một điều xa xỉ.

Xe nhỏ hơn cả Kia Morning cũng độ lên 6 bánh - Ảnh 2.
Xe nhỏ hơn cả Kia Morning cũng độ lên 6 bánh - Ảnh 3.

Dù vậy, cũng giống như các dòng xe 6x6 nổi danh gần đây như chiếc Mercedes-Benz G-Wagen, Hennessey Velociraptor 6x6, Kahn Fluing Huntsman 6x6 Civilian Center hay cả chiếc BAIC BJ80 6x6 "đạo nhái" G-Wagen, chiếc Smart 6x6 toát lên nét khỏe khoắn rất riêng mà không dòng xe phổ thông nào có được. Cộng thêm với việc chẳng ai 6x6 hóa một dòng xe cỡ nhỏ cả, chủ sở hữu xe có thể nói đã có dòng xe "độc nhất" trên toàn cầu.

Ảnh: Carscoops