Mẫu xe SUV cỡ nhỏ Mitsubishi Eclipse Cross mới đây đã được hé lộ những hình ảnh render (ảnh thiết kế dựa trên phỏng đoán, ảnh chạy thử) với nhiều nâng cấp tập trung ở ngoại hình được chau chuốt hơn. Dòng xe này đã nhiều lần được bắt gặp khi thử nghiệm tại châu Âu. Dự kiến, phiên bản mới Mitsubishi Eclipse Cross sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020.

Xe người Việt đợi bấy lâu Mitsubishi Eclipse Cross 2021 lộ diện: Mặt Xpander, thân Outlander - Ảnh 1.

Ngoại thất của Mitsubishi Eclipse Cross 2021 được xem như sự kết hợp của dòng SUV Outlander và sự thanh thoát của dòng xe sedan Honda Civic. Ở những thế hệ trước đây, Mitsubishi Eclipse Cross được người dùng đánh giá cao về hệ thống truyền động cũng như mức giá dễ tiếp cận ở thời điểm mua mới.

Trên phiên bản mới, Mitsubishi Eclipse Cross sẽ sở hữu hệ thống đèn chiếu sáng với kích thước nhỏ hơn. Thân xe và đèn hậu cũng được thiết kế lại. Eclipse Cross sẽ có dáng xe rất giống với dòng SUV cỡ nhỏ C-HR tới từ Toyota.

Xe người Việt đợi bấy lâu Mitsubishi Eclipse Cross 2021 lộ diện: Mặt Xpander, thân Outlander - Ảnh 2.

Tại Bắc Mỹ, Mitsubishi Eclipse Cross có khả năng được trang bị động cơ 1.5L turbo với công suất 152 mã lực. Tại thị trường châu Âu, xe còn 2 lựa chọn động cơ khác là 1.0L 115 mã lực và động cơ 1.3L với công suất từ 140 – 160 mã lực.

Xe người Việt đợi bấy lâu Mitsubishi Eclipse Cross 2021 lộ diện: Mặt Xpander, thân Outlander - Ảnh 3.