Vào khoảng 1h40 sáng hôm 18/7 vưa qua, tại khu vực Ko Samrong thuộc tỉnh Kanchanaburi của Thái Lan đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Camera trên cao đã ghi lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc sedan mang nhãn hiệu Mitsubishi bị mất lái trên con đường trơn trượt. Sau đó, chiếc ô tô lao sang bên trái, lật nhiều vòng và va chạm với bức tường của một trường học.

Xe Mitsubishi mất lái trên đường trơn, đâm đổ tường của trường học khiến đôi nam nữ tử vong - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã khiến bức tường bị đổ trong khi đôi nam nữ ngồi trong chiếc ô tô bị hất văng ra khỏi xe. Trong đó, người đàn ông bị hất qua bức tường của trường học.

Xe Mitsubishi mất lái trên đường trơn, đâm đổ tường của trường học khiến đôi nam nữ tử vong - Ảnh 3.

Thi thể một nạn nhân tại hiện trường.

Hậu quả là đôi nam nữ này đã tử vong tại chỗ. Danh tính của 2 nạn nhân là cô Swatta Raemkit (37 tuổi) và anh Ratanachote Chantangtan (24 tuổi). Được biết, cô Raemkit chính là người cầm lái chiếc Mitsubishi gặp nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ. Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng Thái Lan cho rằng chiếc Mitsubishi đã chạy ở tốc độ cao trên đường trơn vì trời mưa nên dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.