Những chiếc xe độ dành riêng cho giới nghệ sỹ bao giờ cũng rất độc đáo. Yamaha YZF-R1 Ünkut, chiếc môtô trưng bày của rapper Booba đến từ Pháp, cũng không phải là ngoại lệ.

Ngoài hát nhạc rap, Booba còn sở hữu nhãn hiệu thời trang riêng mang tên Ünkut. Cũng đam mê dòng xe hai bánh như nhiều người nổi tiếng khác, Booba đã hợp tác với Yamaha Pháp để chế tạo chiếc môtô trưng bày riêng. Mục đích sử dụng của chiếc môtô là quảng cáo cho nhãn hiệu thời trang của ngôi sao nhạc rap.

Sở hữu cái tên Yamaha YZF-R1 Ünkut, chiếc xe trưng bày mang trên mình kiểu dáng gọn gàng mà không kém phần hầm hố. Bên cạnh đó là những điểm nhấn bằng vàng quý giá, thanh lịch và tinh tế.
 
Yamaha YZF-R1 Ünkut - Xế nổ độc nhất của rapper 1

Chưa hết, Yamaha Pháp còn gỡ bỏ ống xả nguyên bản trên YZF-R1. Thay vào đó là cặp ống xả Akrapovic bằng sợi carbon. Bản thân gương nguyên bản cũng biến mất để nhường chỗ cho loại phụ kiện đặt hàng.

Cuối cùng, Booba phủ lên mình chiếc xe một lớp sơn đặc biệt với hiệu ứng da rắn độc đáo. Nổi bật trên nền xám là những điểm nhấn màu vàng. Nhờ đó, chiếc xe trông đắt giá hơn hẳn.

Được biết, Booba chỉ chế tạo chiếc Yamaha YZF-R1 Ünkut để trưng bày. Tất nhiên, sẽ chẳng có gì lạ nếu những người hâm mộ dòng xe Yamaha muốn mua chiếc xe tương tự.

Một số hình ảnh khác của Yamaha YZF-R1 Ünkut:
 
Yamaha YZF-R1 Ünkut - Xế nổ độc nhất của rapper 2

Yamaha YZF-R1 Ünkut - Xế nổ độc nhất của rapper 3

Yamaha YZF-R1 Ünkut - Xế nổ độc nhất của rapper 4
 
Yamaha YZF-R1 Ünkut - Xế nổ độc nhất của rapper 5

Yamaha YZF-R1 Ünkut - Xế nổ độc nhất của rapper 6

Yamaha YZF-R1 Ünkut - Xế nổ độc nhất của rapper 7