Vào sáng nay, Yamaha Việt Nam đã chính thức khởi động sự kiện "Yamaha - Hành trình kết nối đam mê BlueCore Touring 2015" tại Yamaha Town 62 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Theo đó, hành trình BlueCore Touring của Yamaha sẽ chính thức diễn ra và kéo dài trong 10 tuần, từ 18/4 đến 27/6 năm 2015. Các đội tham gia hành trình sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều cung đường và các dòng xe tiêu biểu của Yamaha.

Hành trình BlueCore Touring gồm 4 nội dung chính:

Đầu tiên là cuộc thi Rev High, nơi người tham gia sẽ thực hiện động tác đập tay (high five) càng nhiều càng tốt. Ban tổ chức sẽ cung cấp cho các đội chơi các trang bị cần thiết như smartphone, smart watch, gậy tự sướng và máy tính bảng.

Máy tính bảng, smart watch, smartphone và gậy tự sướng sử dụng trong cuộc thi Rev High
Máy tính bảng, smart watch, smartphone và gậy tự sướng sử dụng trong cuộc thi Rev High

Mỗi lần đập tay (high five), cảm biến trên đồng hồ sẽ truyền tín hiệu đến smartphone để chụp ảnh, hình ảnh này sẽ được lưu trực tiếp vào máy tính bảng. Cuối hành trình, đội có nhiều lượt "high five" nhất sẽ giành được giải thưởng riêng.

Cuộc thi thứ hai trong BlueCore Touring chính là thi tiết kiệm nhiên liệu với ba dòng xe mới của Yamaha tại Việt Nam là Grande, Exciter 150 và Nouvo thế hệ 6. Bên cạnh đó là cuộc thi ảnh đẹp và các hoạt động từ thiện tại những nơi mà hành trình đi qua.

Không chỉ được trải nghiệm các dòng xe và cung đường, các cá nhân và đội chơi tham gia chương trình còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị của Yamaha Việt Nam nếu hoàn thành tốt các nội dung thi.

Bắt đầu từ hôm nay, những người đam mê "phượt" và trải nghiệm có thể đăng ký tham gia Hành trình BlueCore Touring tại các Yamaha Town trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết về hành trình, mời các bạn xem tại những địa chỉ sau;

http://bluecoretouring.yamaha-motor.com.vn/

https://www.facebook.com/Yamaha.XEGA?ref=br_rs

https://www.facebook.com/Yamaha.XESO?ref=br_rs