Cập nhật 03:29 PM, Thứ hai Ngày 30, Tháng 9, 2013

A+ A A- Kiểu đọc sách

Yamaha Nozza phiên bản châu Âu mới có giá 33,9 triệu Đồng

Yamaha Nozza phiên bản châu Âu mới có giá 33,9 triệu Đồng

Cùng với việc giới thiệu phiên bản châu Âu mới, Yamaha Việt Nam còn đưa ra chương trình khuyến mại cho khách hàng mua xe Nozza tại các đại lý chính hãng.

Trong tháng 10/2013 tới, hãng Yamaha Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu xe tay ga Nozza phiên bản châu Âu mới. Giá bán của Yamaha Nozza phiên bản châu Âu là 33,9 triệu Đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Yamaha Nozza châu Âu tạo điểm khác biệt ở thiết kế tem xe. Thiết kế mới thể hiện rõ phong cách mà Yamaha Nozza muốn mang lại, đó là sang trọng, thời trang, tiện dụng và tinh tế.

Yamaha Nozza phiên bản châu Âu mới có giá 33,9 triệu Đồng 1

Tem xe mới đi kèm họa tiết dải ruy-băng uốn lượn theo đường cong trên thân. Bên cạnh đó là logo Nozza cách điệu được mạ vàng tương phản với màu sơn. Yamaha Nozza phiên bản châu Âu có 5 tùy chọn màu sơn, bao gồm đỏ, trắng, xanh, đen và nâu. 

Yamaha Nozza phiên bản châu Âu vẫn sử dụng động cơ CVT 4 thì, 2 van, dung tích 115cc, làm mát bằng không khí, phun nhiên liệu điện tử. Đây là động cơ ứng dụng công nghệ DiASil và được hiệu chỉnh sao cho phù hợp với đặc thù thị trường Việt Nam.

Yamaha Nozza phiên bản châu Âu mới có giá 33,9 triệu Đồng 2

Là sản phẩm dành cho nữ giới, Yamaha Nozza chỉ nặng 98 kg, cho phép chị em dễ dàng điều khiển và sử dụng trong mọi điều kiện. Yamaha Nozza đi kèm một số tính năng tiện nghi như yên xe thoải mái, nắp bình xăng mở từ ổ khóa, đồng hồ công-tơ-mét trực quan và sàn để chân rộng rãi.

Ngoài ra, Yamaha Việt Nam còn đưa ra chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mua xe Nozza tại các đại lý chính thức. Theo đó, từ ngày 1-31/10/2013, khi mua xe Yamaha Nozza, khách hàng sẽ được hỗ trợ 1,5 triệu Đồng.

Một số hình ảnh chi tiết của Yamaha Nozza phiên bản châu Âu mới:

Yamaha Nozza phiên bản châu Âu mới có giá 33,9 triệu Đồng 3

Yamaha Nozza phiên bản châu Âu mới có giá 33,9 triệu Đồng 4

Yamaha Nozza phiên bản châu Âu mới có giá 33,9 triệu Đồng 5

Yamaha Nozza phiên bản châu Âu mới có giá 33,9 triệu Đồng 6

Yamaha Nozza phiên bản châu Âu mới có giá 33,9 triệu Đồng 7

Yamaha Nozza phiên bản châu Âu mới có giá 33,9 triệu Đồng 8

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!