Như đã biết, trong một cuộc họp thường niên dành cho đại lý tại Indonesia vào hôm 23/1/2015 vừa qua, hãng Yamaha đã trưng bày một mẫu xe ga 150 phân khối hoàn toàn mới, dự kiến có tên N-Max. Theo Yamaha, N-Max sẽ là mẫu xe ga toàn cầu mới của hãng đồng thời cạnh tranh trực tiếp với đồng hương Honda PCX150.

Đến nay, Yamaha N-Max vẫn chưa được giới thiệu chính thức với người tiêu dùng Indonesia nhưng giá bán của xe đã bị rò rỉ. Theo đó, tại thị trường Indonesia, mẫu xe ga Yamaha N-Max mới được bán với giá khởi điểm chỉ 24,7 triệu Rupiah, tương đương 1.970 USD. Như vậy, Yamaha N-Max rẻ hơn đáng kể so với đối thủ đồng hương Honda PCX150. Ra mắt thị trường Indonesia từ tháng 7/2014, Honda PCX150 được bán với giá 39,7 triệu Rupiah hay 3.100 USD.

Qua hình ảnh rò rỉ từ cuộc họp thường niên dành cho đại lý Yamaha tại Indonesia, có thể thấy N-Max 150 mới sở hữu thiết kế tổng thể hiện đại với đèn pha cỡ lớn phía trước. Trên thân xe xuất hiện những đường gân nam tính và cứng cáp.

Hãng Yamaha tuyên bố, N-Max 150 sẽ là mẫu xe tiếp theo được trang bị công nghệ động cơ Blue Core mới. Như vậy, N-Max 150 sẽ là mẫu xe Yamaha thứ 4 sử dụng động cơ Blue Core, sau Grande (Việt Nam), Grand Filano (Thái Lan) và Mio M3 125 (Indonesia).

Như đã nói ở trên, N-Max là mẫu xe toàn cầu hoàn toàn mới của hãng Yamaha. Do đó, rất có thể ngoài Indonesia, Yamaha N-Max 150 mới sẽ được giới thiệu tại các thị trường Đông Nam Á khác như Thái Lan và Việt Nam.