Như thông tin đã đưa, triển lãm xe máy đầu tiên tại Việt Nam, Vietnam Motorcycle Show 2016 (VMS), sẽ diễn ra từ ngày 7-10/4/2016 sắp tới. Ngày khai mạc triển lãm chưa tới nhưng hãng Yamaha đã công bố một số thông tin liên quan đến gian hàng của hãng trong VMS năm nay.

Nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người, tập đoàn Yamaha luôn hướng tới mục tiêu hiện thực hóa những giấc mơ của khách hàng, trở thành một công ty khơi nguồn và duy trì “cảm hứng” (Kando) bất tận. Nhân sự kiện triển lãm xe máy được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, Yamaha mong muốn truyền nguồn “cảm hứng” ấy tới người tiêu dùng.

"Xe máy không đơn thuần chỉ là những phương tiện di chuyển hàng ngày. Đối với Yamaha, mối liên kết giữa con người và chiếc xe còn sâu sắc và mạnh mẽ nhiều hơn thế. Sự gắn bó và đồng điệu ấy được tạo nên từ những hành trình, cùng nhau trải nghiệm những cảm xúc và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Yamaha đã, đang và sẽ luôn tạo nên những sản phẩm có thể thực sự làm Rung động Trái tim mọi khách hàng, mang tới sự phấn khích mỗi khi được khám phá những vùng đất mới. Mỗi chuyến đi với Yamaha sẽ luôn là những hành trình mang đầy cảm hứng", Yamaha Việt Nam khẳng định trong thông cáo báo chí.

Với triết lý này, "hành trình" chính là ý tưởng chủ đạo được lựa chọn cho gian trưng bày của Yamaha trong triển lãm VMS 2016. Gian trưng bày của Yamaha tại triển lãm sẽ được chia thành 5 khu vực chính: phong cách thể thao, phong cách thời trang, phong cách cá tính mạnh mẽ, phong cách dã ngoại, và phong cách đô thị hiện đại.

Tại mỗi khu vực sẽ xuất hiện những dòng xe đặc trưng của Yamaha như mẫu xe ga cao cấp đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống động cơ Blue Core, huyền thoại YZR-M1 đã mang lại cho Yamaha 7 chức vô địch thế giới MotoGP cùng nhiều bất ngờ khác.

Ngoài Yamaha, trong triển lãm VMS năm nay còn có sự góp mặt của 7 nhãn hiệu khác là Honda, Suzuki, Piaggio, SYM, Ducati, Benelli và Kawasaki. Trong đó, Honda dự kiến sẽ trưng bày mẫu xe EV-Cub sắp đi vào sản xuất thương mại.