Cập nhật 08:42 AM, Thứ tư Ngày 24, Tháng 6, 2009

A+ A A- Kiểu đọc sách

Yamaha giới thiệu YZF-R 125 phiên bản Valentino Rossi

Yamaha giới thiệu YZF-R 125 phiên bản Valentino Rossi

YZF-R 125 chính là phiên bản thu nhỏ của chiếc Yamaha Moto GP của nhà vô địch Valentino Rossi.

Được ra mắt vào hồi tháng 3 năm 2008, YZF-R 125 luôn luôn là mẫu xe thể thao 125 phân khối bán chạy nhất trên thị trường. Bằng chứng là chỉ trong vòng 3 tháng, đã có hơn 20.000 chiếc được tiêu thụ. Đa phần các khách hàng đều ở lứa tuổi thanh thiếu niên vốn chỉ được cấp phép bằng lái xe A1 (tương đương với bằng A1 của Việt Nam, chỉ được điều khiển xe dưới 175 phân khối).

Có lẽ vì sức tiêu thụ quá lớn cũng như phiên bản YZF-R 125 đã có sẵn thiết kế theo kiểu "thu nhỏ" của chiếc Moto GP mà tay đua Valentino Rossi đang sử dụng, Yamaha đã bất ngờ giới thiệu phiên bản YZF-R 125 Valentino Rossi Réplica với toàn bộ tem xe giống hệt phiên bản xe của Valentino Rossi. Thậm chí trên kính chắn gió còn xuất hiện dòng chữ "The Doctor" và con số 46 (số đua của Valentino Rossi).

Phiên bản  YZF-R 125 Valentino Rossi Réplica sử dụng động cơ 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng với hệ cam đơn SOHC. Chiếc xe sử dụng hệ thống phun xăng điện tử FI tiên tiến và có khả năng sản sinh công suất tối đa 15 sức ngựa. YZF-R 125 Valentino Rossi Réplica  sở hữu hệ truyền động thể thao côn tay với 6 cấp truyền động. YZF-R 125 Valentino Rossi Réplica được thiết kế với hệ khung hộp Deltabox, càng sau được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ.
 
 
Vậy là đối với giới trẻ cũng như những người hâm mộ giải đua Moto GP và tay đua Valentino Rossi, họ đã có thêm một sản phẩm nữa ngoài phiên bản Aprilia RS 125 Lorenzo để thoả mãn ước mơ của mình. Hiện Yamaha chưa công bố giá của chiếc YZF-R 125 Valentino Rossi Réplica.
  
Tổng hợp

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!